Họ sẵn sàng hi sinh “chuyện ấy” trong 1 tuần để lên Facebook

Với tính chất gây nghiện ngày càng tăng của Facebook trong việc chia sẻ thông tin cá nhân trên mạng xã hội, một số phụ nữ muốn cập nhật trạng thái thay vì dành nhiều thời gian trong phòng ngủ.

Trong một cuộc khảo sát trên 2.000 phụ nữ được thực hiện bởi tạp chí Cosmopolitan, 1/5 phụ nữ thay vì bỏ thời gian cho chuyện “chăn gối” trong cả tuần để lên Facebook kiểm tra thông tin cuộc sống của bạn bè. Bên cạnh đó, khoảng 57% số người được hỏi cho biết họ sẽ đầu tư thời gian lên máy tính trong một tuần để bỏ làm chuyện ấy, và con số tương tự với 50% người dùng lựa chọn điện thoại di động. Tuy nhiên, 80% trong số này cho biết họ sẽ dễ dàng từ bỏ kênh truyền hình mình yêu thích trong một tuần và 70% sẽ bỏ thời gian nhắn tin trên di động trong một tuần để tiếp tục làm chuyện ấy.

Một nghiên cứu gần đây của TeltNav trong tháng 8/2011 cho thấy rằng, 1/3 người Mỹ có thể sẵn sàng bỏ 1 tuần làm chuyện ấy để làm việc với chiếc smartphone của mình.

Nghiên cứu khác được đưa ra bởi SlideRocket cho biết, gần 1/4 người được hỏi cho biết, họ sẵn sàng bàn về chuyện quan hệ tình dục nếu đang phải ngồi trước một bài thuyết trình PowerPoint nhàm chán diễn ra trong một cuộc họp.

Thậm chí còn nguy hiểm hơn khi một nghiên cứu từ Kelton Research được tiến hành trong tháng 6/2011 cho thấy rằng 25% sinh viên đại học sẽ thực hiện hẹn hò và quan hệ tình dục nếu họ phải đối mặt với một đống sách giáo khoa nặng nề. Các sinh viên muốn lựa chọn sách giáo khoa kĩ thuật số và xem thông qua các thiết bị như Kindle. 70% nhóm người ưa thích sách giáo khoa kĩ thuật số thay thế giấy và hơn nửa trong số này tuyên bố rằng họ nhờ đó họ có thể nghiên cứu một cách hiệu quả hơn.

Theo ICTworld
Bình luận

  • TTCN (2)
Thích Linux  175

Coi bộ ngày nay chuyện gì cũng có thể thống kê ra được :D.

ATK  1019

Cái thống kê đầu (tiêu đề bài viết) quan trọng là 2000 phụ nữ đó ở độ tuổi nào Big Grin