M18x là series đầu tiên mang màn hình 18,4 inch của Alienware.

Model đầu tiên trang bị màn hình 18,4 inch của dòng Alienware nổi tiếng có mặt ở Việt Nam với cấu hình cơ bản nhưng giá cũng lên tới 62 triệu đồng.

Được Dell trình làng vào tháng 6 vừa qua, dòng Alienware lần đầu tiên xuất hiện với kích thước màn hình 18,4 inch với model M18x. Phiên bản này lớn hơn nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên kiểu dáng đặc trưng của dòng Alienware "hầm hố". Hộc loa đôi phía trước cùng logo Alienware và hệ thống đèn LED không thể nhầm lẫn với bất cứ dòng máy nào khác.

Theo anh Hiệu, đại diện cửa hàng Hanoilab (Phố Vọng, Hà Nội), những dòng máy đắt tiền như này thường khá kén người mua nên chỉ khi có đơn đặt, bên anh mới nhập máy về. Phiên bản lần này được người dùng đặt mua với cấu hình gần như là tiêu chuẩn trên trang web của Dell với giá về đến Việt Nam là 62 triệu đồng.

M18x xuất hiện lần này có cấu hình bao gồm màn hình 18,4 inch độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080p, vi xử lí Intel Core i7-2670QM tốc độ 2,2 GHz, bộ nhớ RAM 4 GB, card đồ họa Nvidia GeForce GT 555M với 1,5 GB VRAM.

Mẫu máy có cân nặng khá lớn, lên tới 7 kg. Phụ kiện đi kèm máy cũng khá đặc trưng bao gồm một mũ lưỡi trai hình logo Alienware, sách hướng dẫn, bàn di chuột và túi chống sốc đều mang logo của hãng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Alienware M18x tại Việt Nam

Ảnh
Màn hình gương với độ phân giải Full HD.
Ảnh
Mặt sau với logo Alienware phát sáng khi khởi động.
Ảnh
Hộc loa phía trước.
Ảnh
Bàn phím đặc trưng với dãy phím số phụ bên phải.
Ảnh
Các phím số chức năng riêng biệt được gắn với các điều chỉnh khác nhau trong game bên trái bàn phím.
Ảnh
Cạnh trái với cổng LAN, VGA, HDMI out, USB 2.0.
Ảnh
Cạnh phải máy.
Ảnh
M18x có thêm một cổng HDMI in để tận dụng các màn hình lớn từ các máy chơi game khác.
Ảnh
Ổ quang dạng nuốt đĩa.

Theo Số HóaBình luận

  • TTCN (0)