Samsung Galaxy Tab 7 Plus.

Phiên bản máy tính bảng Galaxy Tab 7 Plus inch mới cuả Samsung có thể đàm thoại trực tiếp bằng loa trong thay vì phải sử dụng tai nghe Bluetooth.

Samsung hôm nay công bố giá bán mẫu máy tính bảng mới nhất của mình ở thị trường trong nước là 12,5 triệu đồng. Phiên bản bán tại Việt Nam có dung lượng 16 GB và có thể lắp sim dùng để gọi điện, nhắn tin và kết nối 3G như một chiếc di động thông minh. Mức giá này rẻ hơn so với tiết lộ trước đây của đại diện hãng và cũng rẻ hơn cả mẫu Galaxy Tab 10.1 (14 triệu đồng) và Galaxy Tab 8.9 (13,5 triệu đồng).

Với tầm 12 triệu đồng, Galaxy Tab 7 Plus cạnh tranh trực tiếp với HTC Flyer (cùng kích thước màn hình, giá khoảng 12,3 triệu, bản chính hãng). Ngoài ra, còn iPad 2 dung lượng 32 GB nhưng chỉ có kết nối Wi-Fi.

Điểm đặc biệt nhất ở Galaxy Tab 7 Plus là máy có thể gọi điện và nhắn tin như một chiếc điện thoại thông thường. Ngoài ra, so với phiên bản Galaxy Tab đời đầu, Tab 7 Plus có loa trong cho phép đàm thoại trực tiếp mà không cần phải sử dụng loa ngoài hay tai nghe Bluetooth. Máy cũng có thêm cổng hồng ngoại và bộ phần mềm Peel đi kèm dùng để điều khiển các thiết bị giải trí trong gia đình như TV, đầu DVD, Blu-ray, dàn âm thanh... của nhiều hãng sản xuất khác nhau.

Nâng cấp đáng kể nhất ở Galaxy Tab 7 Plus là kiểu dáng mỏng nhẹ hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên. Sản phẩm mới có độ mỏng chỉ 9,9 mm và cân nặng chỉ 345 gram (phiên bản cũ với các thông số tương ứng là 12 mm và 380 gram). Kích thước này dày hơn so với mẫu Galaxy Tab 10.1 là 8,6 mm và iPad 2 là 8,6 mm.

Ảnh
Sản phẩm mới có kiểu dáng siêu mỏng và nhẹ.

Galaxy Tab 7 Plus trang bị màn hình PLS kích thước 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, vi xử lí lõi kép tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Máy hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 64 GB, HSDPA tốc độ 21 Mb/giây, HSUPA tốc độ 5,76 Mb/giây, kết nối Wi-Fi chuẩn n. Camera phía sau máy 3,15 Megapixel quay video chuẩn HD và camera trước độ phân giải 2 Megapixel cho đàm thoại video.

Galaxy Tab 7 Plus chạy hệ điều hành Android 3.2 với giao diện TouchWiz UX của Samsung "thửa riêng" với điểm đặc biệt ở dãy các phím bấm nhanh ở màn hình dưới, kho ứng dụng Samsung Apps,...

Theo Sohoa
Bình luận

  • TTCN (0)