Chuyên gia phân tích về những tin đồn liên quan đến sản phẩm iTV, Gene Munster của Piper Jaffray, cho biết việc Apple tạo ra một sản phẩm TV là có thật, đó là một sự thay đổi lớn và sẽ xuất hiện trong năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Bloomberg, Muster nói rằng, sản phẩm của Apple không chỉ là một TV thực sự mà đó là một sự thay đổi lớn nhất kể từ ngày smartphone ra đời. Ông tin rằng đây là sự thay đổi lớn nhất của ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng trong năm nay.

Munster cũng cho rằng, công nghệ truyền hình của Apple (được suy đoán là iTV) sẽ trông hoàn toàn khác so với các công nghệ truyền hình mà chúng ta đang sử dụng. Hãy cảm nhận đó chỉ bao gồm một tấm kính, không có các cạnh hoặc góc xiên, tạo ra một giao diện tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, theo Munster thì ứng dụng trợ lí ảo Siri có khả năng kiểm soát bằng giọng nói được xuất hiện trên iPhone 4S sẽ được xem là một phần trong giao diện người dùng của iTV. Như vậy, iTV có thể được xem là một công nghệ truyền hình được điều khiển từ xa bằng giọng nói, cho phép người dùng có thể kiểm soát iTV ngay trên ghế salon. Đây chắc chắn là điều mà nhiều người muốn có từ rất lâu.

Dự đoán, khi Apple ra mắt iTV, công ty có thể mang về doanh thu lên đến 5,2 tỉ USD từ doanh số bán TV vào năm 2013, và sẽ lên đến 7,6 tỉ USD vào năm 2014.

Mọi câu trả lời sẽ được Apple giải quyết vào cuối năm nay.

Theo DigitaltrendsBình luận

  • TTCN (0)