Tại triển lãm CeBIT đang diễn ra ở Hanover, Đức, Acer đã cho công bố mẫu MTXT V5 mới có thiết kế siêu mỏng, trong khi V3 có thiết kế mạnh mẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí dành cho người dùng.

Trong khi phiên bản 11,6 inch của V5 chỉ có kích thước mỏng 15 mm tương ứng với các yêu cầu về một ultrabook thì phiên bản 14 và 15 inch lại có kích thước mỏng tương ứng là 21 và 22 mm. Bên trong dòng sản phẩm mới là sự xuất hiện của bộ vi xử lí Intel Core i3/i5, lựa chọn các card đồ họa trong gia đình NVIDIA GeForce GT.

Các sản phẩm mới được dự kiến sẽ lên kệ vào quý 2 năm nay với mức giá dao động từ 650 USD đến 920 USD.

Bên cạnh đó, Acer cũng cho biết, hãng sẽ phát hành ra thị trường dòng netbook Aspire One mới có thiết kế khung gầm tương tự như V5 nhưng chỉ sử dụng vi xử lí Intel Pentium và Celeron với giá bán vào khoảng 525 USD đến 590 USD.

Các báo cáo ban đầu cho thấy, phiên bản 15,6 inch của V5 có thiết kế rất mỏng và tương đối nhẹ, bàn phím chiclet với kích thước đầy đủ trang bị thêm các một bàn phím số. Máy hỗ trợ 1 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, kết nối HDMI và Ethernet ở phía bên trái, trong khi bên phải là sự xuất hiện của ổ đĩa quang.

Trong khi đó, dòng MTXT V3 được thiết kế tối ưu hóa cho nhu cầu giải trí hiện nay, bao gồm các phiên bản 14/15,6/17,3 inch. Người dùng sẽ bao gồm các tùy chọn trong việc sử dụng vi xử lý và GPU, bao gồm gia đình bộ vi xử lí Intel Core và dòng GPU Nvidia GeForce GT.

Một số phiên bản có sẵn với các tùy chọn để cải thiện khả năng giải trí. Cụ thể như phiên bản 17,3 inch được trang bị công nghệ Acer LED CineCrystal HD+ cho độ phân giải 1600 × 900 pixel, âm thanh Dolby Home Theater v4 và ổ đĩa Blu-ray. Máy cũng hỗ trợ kết nối HDMI để truyền tải nội dung đến màn hình lớn hơn.

Loạt MTXT V3 được trang bị cổng Wi-Fi, Gigabit Ethernet cùng webcam Acer Crystal Eye HD. Dòng này được trang bị khe cắm thẻ nhớ đa định dạng, kết nối Bluetooth 4.0, USB 2.0/3.0. Bàn phím thiết kế kiểu chiclet và với touchpad hỗ trợ đa chạm. Sẽ có tất cả 4 kiểu màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Theo Engadget, SlashGearBình luận

  • TTCN (0)