The Verge vừa đăng tải những thông tin mới nhất về ThinkPad Tablet 2, thiết bị được cho là chiếc MTB tiếp theo của Lenovo trên nền tảng hệ điều hành Windows 8, đi kèm dock bàn phím và bút cảm ứng.

ThinkPad Tablet 2 sẽ được trang bị nền tảng VXL Clover Trail lõi kép của Intel với một tùy chọn về dock bàn phím. Chiếc MTB dành cho doanh nhân này sẽ có màn hình cảm ứng WXGA 10,1 inch cùng bộ nhớ RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng tương thích với NFC, hỗ trợ đầu đọc vân tay và kết nối mạng di động HSPA+ hoặc LTE.

Về các phụ kiện của máy, dock bàn phím của ThinkPad Tablet 2 sẽ được kế thừa nguyên mẫu bàn phím nổi tiếng trên dòng máy laptop ThinkPad với trackpoint điều hướng màu đỏ đặc trưng.

Bên cạnh đó là một bút cảm ứng hỗ trợ tính năng viết tay và phác họa. Công nghệ mà Lenovo sử dụng ở cây bút này là vẫn chưa xác định nhưng rất có thể nhà sản xuất sẽ sử dụng chung kĩ thuật chế tạo mà hãng đã sử dụng ở các mẫu MTB ThinkPad nền tảng Windows trước đây.

Hiện tại, giá và thời điểm chính thức ra mắt của sản phẩm là vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo tài liệu tiếp thị của Lenovo thì ThinkPad Tablet 2 sẽ không chỉ là đối thủ của Apple iPad mà còn đối với các sản phẩm nền tảng Windows RT của những nhà sản xuất khác.

Theo Slashgear/The VergeBình luận

  • TTCN (0)