Điểm đánh giá hiệu năng qua công cụ Geekbench.

Đánh giá từ công cụ Geekbench cho thấy điểm hiệu năng của Galaxy S4 cao gấp đôi iPhone 5 và BlackBerry Z10 cũng như Galaxy S III năm ngoái, và vượt qua nhiều đối thủ chạy Android khác.

Kết quả thử nghiệm hiệu năng từ công cụ Geekbench của Primatelabs cho thấy chiếc smartphone Galaxy mới trình làng, S4, đang là smartphone có điểm đánh giá hiệu năng tốt nhất hiện nay. Model này dẫn đầu và vượt qua tất cả các smartphone cao cấp tới từ nhiều nền tảng khác nhau đang có trên thị trường,

Phiên bản Galaxy S4 được Primatelabs thử nghiệm hiệu năng sử dụng chip 4 nhân Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,9 GHz, chứ không phải phiên bản sử dụng chip 8 nhân Exynos Octa tốc độ 1,6 GHz (4 nhân Cortex A15 và 4 Cortex A7).

Trong kết quả đánh giá của Geekbench, điểm hiệu năng của Galaxy S4 dùng chip Snapdragon 600 đạt tới 3163 điểm, bỏ xa đối thủ HTC One cũng dùng chip Snapdragon 600 4 lõi như S4 nhưng tốc độ xung nhịp chỉ 1,7 GHz. Xếp thứ ba trong danh sách là Nexus 4, chiếc smartphone chạy Android gốc với giao diện của Google và dùng chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz.

Bên cạnh việc dẫn đầu trong số các điện thoại Android, điểm benchmark của S4 từ Geekbench cũng bỏ xa hai smartphone lõi kép tới từ nền tảng khác, và có hiệu năng được đánh giá cao là iPhone 5 và BlackBerry Z10. Trong khi model của Samsung đạt tới hơn 3150 điểm thì iPhone 5 chỉ đạt 1596 còn BlackBerry Z10 đạt 1480, cả hai đều thấp hơn một nửa S4.

Galaxy S4 là chiếc smartphone tạo được sự chú ý lớn với màn xuất hiện vừa diễn ra giữa tháng 3 này. Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 5 tới và phiên bản nhiều khả năng được phát hành sẽ sử dụng chip Exynos Octa 8 nhân.

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (5)
Hải Nam  30903

S4 mạnh gấp đôi iP5 Confused

Zhang Lian  52

Thua Intel

Geekbench này thì không biết sao, nhưng Antutu S4 chỉ đạt tầm 25000 điểm. Trong khi đó Lenovo k900 dùng Chip Intel 2 nhân đã đạt hơn 27000, vậy mới thấy intel mà nhảy vào làm chip di động thì mấy hãng này phải dè chừng

Tro Choi Vui  373

nhìn S4 đẹp mà hiệu năng lại mạnh nữa

Hải Nam  30903

Thấy S4 ra nên trên Google Play chiếc Nexus 4 xuất hiện trở lại rồi Big Grin Chắc để giảm sức mua của S4.

suzuya  221

cái này ko có ý nghĩa gì, điểm cao ngang nhau thì ss lắc như điên ip lại mượt và nhanh hơn, ip được nghiên cứu cẫn thận từ phần cứng đến phần mềm giúp hiệu năng luôn ở mức cao và ổn định, máy an roi hay bị tình trạng nghẻn cổ chai, lúc nhanh lúc chậm lúc đơ đơ, cpu nhanh nhưng ram chậm hay cpu nhanh nhưng GPU lại yếu thì cũng hoạt động yếu, khi nào ra mắt thữ nghiệm và trải nghiệm mới biết được, như s3 là một ví dụ, chip 4 nhân nhưng tốc độ lại thua iphone 5