LG Optimus L3 II là phiên bản kế tiếp của dòng điện thoại Optimus L3 đã ra mắt năm ngoái.

Với mức giá 2,45 triệu đồng, LG Optimus L3 II là một lựa chọn smartphone sử dụng hệ điều hành Android dành cho người có nhu cầu sử dụng không cao. Sản phẩm hoạt động với nền tảng phần mềm Android 4.1.2 Jelly Bean và có màn hình LCD công nghệ IPS.

LG Optimus L3 II là sản phẩm có giá rẻ nhất của LG sử dụng hệ điều hành Android được giới thiệu trong năm nay. Hãng cũng có một phiên bản L3 II hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và các sản phẩm ở phân khúc cao hơn như Optimus L5 II và Optimus L7 II. LG khá nhanh nhẹn khi đưa ra thị trường sản phẩm này để cạnh tranh cùng mẫu Galaxy Y, mẫu điện thoại Android bán chạy nhất trên thị trường.

Sản phẩm mang phong cách thiết kế quen thuộc với các cạnh khá vuông vắn. Máy có kích thước rất nhỏ nên bạn dễ dàng cầm máy lọt vô lòng bàn tay. Optimus L3 II có màn hình LCD IPS 3,2” độ phân giải 240 x 320 pixel khá khiêm tốt. Máy sử dụng nền tảng Qualcomm S1 với bộ xử lí 1 GHz, RAM 512 MB máy chụp ảnh 3,2 MPx không hỗ trợ đèn LED flash. Máy có các kết nối bao gồm Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth, GPS, pin dung lượng 1540 mAh có thể đem đến thời gian sử dụng trung bình gần 2 ngày.

Cũng giống như một số sản phẩm cao cấp, Optimus L3 II có phím Home với đèn LED nhấp nháy nhiều màu sắc giúp thông báo các trạng thái của máy. Sản phẩm cũng được tích hợp phím Quick Note để người dùng chụp màn hình và ghi chú bằng tay trực tiếp. Màn hình với công nghệ IPS mang lại góc nhìn tốt hơn so với phiên bản L3 cũ, mặc dù kích thước màn hình 3,2 inch khá hạn chế trong việc hiển thị.

Với người dùng Android không có nhu cầu cao, Optimus L3 II đáp ứng tốt khả năng sử dụng cơ bản với hiệu năng ở mức chấp nhận được.

Cận cảnh LG Optimus L3 II giá hấp dẫn:

Ảnh
Ngoài việc sở hữu bộ xử lí 1 GHz, Optimus L3 II cũng sử dụng màn hình LCD 3,2 inch công nghệ IPS.
Ảnh
Cạnh trái của máy bao gồm nút điều chỉnh âm lượng và phím Quick Note quen thuộc ở giữa.
Ảnh
Cạnh trên của máy là cổng kết nối 3,5 mm.
Ảnh
Cạnh dưới là kết nối microUSB.
Ảnh
Mặt sau là lớp vỏ bóng màu đen với camera 3.2 MPx.
Ảnh
Phiên bản Optimus L3 II hỗ trợ 1 SIM và được lắp ráp tại Việt Nam.
Ảnh
Bộ phụ kiện của máy bao gồm sạc rời, cáp microUSB, tai nghe và sách hướng dẫn sử dụng.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)