HTC cho biết, từ ngày 2/5 tới 5/5, HTC sẽ trả tối đa 375 USD cho khách hàng tại Mỹ nào muốn đổi iPhone 5 để lấy One, và 255 USD để đổi iPhone 4S lấy One.

Rõ ràng HTC muốn thông qua chương trình này để lôi kéo khách hàng iPhone chuyển sang sử dụng sản phẩm của mình. Không chỉ có vậy, HTC còn nhắm tới đối tượng khách hàng BlackBerry, Samsung, Motorola, cho phép khách hàng được nhận One với số tiền trả tương ứng: Galaxy S III (210 USD), BlackBerry Z10 (250 USD), và Droid Razr (184 USD).

Để nhận được tiền từ HTC, khách hàng cần mua One, nhập mã khuyến mãi “HTC100” trên trang quảng cáo của HTC và nhập thông tin về thiết bị mà mình muốn đổi. Sau đó sẽ nhận được một bảng báo giá về thiết bị mà khách hàng đang sở hữu. Nếu bạn đồng ý, khách hàng có thể gửi thiết bị tới HTC để ngày 15/6 sẽ nhận được tiền thông qua thẻ Visa trả trước. Đây quả thực là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng tiếc là HTC chỉ cung cấp chương trình này giới hạn ở nước Mỹ.

HTC kì vọng chương trình này sẽ giúp thúc đẩy doanh số One bán ra, nhằm cải thiện tình hình kinh doanh tệ hại của mình. Theo công bố mới đây, kết quả kinh doanh của HTC trong Q1/2013 chỉ lãi 2,88 triệu USD, giảm tới 98% so với cùng kì năm ngoái và giảm 91% so với Q4/2012.

Theo VR-ZoneBình luận

  • TTCN (0)