MacBook Air 2013 gặp lỗi Wi-Fi.

Thế hệ MacBook Air 2013 trang bị Wi-Fi chuẩn ac mới nhưng lại gặp nhiều phàn nền về tình trạng mất kết nối không dây xảy ra thường xuyên.

 

Vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức xác nhận tình trạng lỗi như nhiều khiếu nại của khách hàng nhưng Apple lại đang ngầm tìm hiểu nguyên nhân và tạm đổi máy cho các sản phẩm bị lỗi, theo 9to5Mac. Công ty đã đưa ra thông báo chung cho toàn bộ nhân viên tại Apple Store cố gắng ghi lại các sản phẩm bị ảnh hưởng và sau đó gửi trở lại cho hãng để thử nghiệm thêm. Song song với việc này, Apple cũng tiến hành đổi máy khác cho các sản phẩm bị lỗi.

Trước đó, một số khách hàng đã phàn nàn trên trang web hỗ trợ chính thức của Apple về lỗi kết nối Wi-Fi trên model mới. Hiện tượng này diễn ra không thường xuyên và mỗi lần mất kết nối thì sau vài phút máy yêu cầu khởi động lại. Thiết bị sau đó lại vào được mạng như bình thường. Theo Gizmodo, một nhà bán lẻ tại Anh cho biết số lượng khách khiếu nại về kết nối Wi-Fi trên MacBook Air 2013 ở trên mức trung bình.

MacBook Air 2013 được trang bị kết nối Wi-Fi chuẩn mới ac thay vì chuẩn n như thế hệ trước. Công nghệ mới cho phép tốc độ nhanh gấp 5 lần. Tuy kiểu dáng không thay đổi nhưng đây vẫn là bản nâng cấp rất giá trị của Apple. Máy sử dụng dòng chip Haswell thế hệ mới cùng pin dung lượng cao hơn cho phép thời lượng sử dụng pin đạt tới 12 giờ. Thử nghiệm thực tế bởi một số trang web uy tín như The Verge thậm chí còn lên tới 13 giờ.

MacBook Air 13 inch sẽ có giá từ 1099 USD với dung lượng 128 GB SSD và 1.299 USD cho bản 256 GB. Các model màn hình 11 inch sẽ có giá từ 999 USD với dung lượng 128 GB và 1.199 USD cho bản dung lượng 256 GB.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)