Microsoft vừa thông báo phiên bản Internet Explorer 11 (IE 11) được cài sẵn trong Windows 8.1 có khả năng tải ảnh JPG nhanh hơn khoảng 45% so với bản IE 10.

Theo Neowin ngày 15/9, bằng một số phương thức cải tiến lại thuật toán xử lí đồ họa, việc tải ảnh trên IE 11 khi chạy Windows 8.1 sẽ nhanh hơn, nhờ đó khi người dùng thực hiện việc lướt web ở các trang có nhiều hình ảnh sẽ cảm thấy hình tải về trơn tru hơn.

Ngoài ra, một số điểm nổi bật của bản IE 11 là cải tiến lại giao diện lướt web, tăng thời lượng dùng pin (khi sử dụng trên máy tính xách tay), cải tiến tốc độ lướt web và hỗ trợ chuẩn WebGL tốt hơn.

Dự kiến, phiên bản Windows 8.1 (thực chất là bản nâng cấp từ Windows 8) sẽ chính thức được tung ra thị trường vào ngày 18/10 tới. Trong đó, IE 11 sẽ là trình duyệt web được cài sẵn trong hệ điều hành này.

Theo Thanh Niên Online



Bình luận

  • TTCN (1)
Nguyễn Tuấn Anh  126

Đã dùng thử IE 11 trên bản windows 8.1 RTM, và có nhận xét là nó khá "mượt" nhưng có một nhước điểm là tốn quá nhiều RAM ( lướt face & xem youtube một lúc là xem ngốn tới gần 1GB luôn ! Big Grin ).
Hy vọng lúc ra bản chính thức vào tháng 10 này MS sẽ có những hiệu chỉnh mới tốt hơn ! Smile