A7 và A7R sẽ được bán ra trên thế giới vào tháng 12 này.

Sony Alpha 7 và Alpha 7R có thiết kế giống nhau, chỉ khác nhau về độ phân giải của cảm biến. Cả hai đều là máy ảnh với cảm biến full frame có khả năng thay đổi ống kính nhỏ và nhẹ nhất thế giới hiện nay.

Điểm độc đáo nữa là Sony đã trang bị khả năng chống nước và bụi cho hai model của mình.

Máy ảnh mới của Sony được thiết kế dựa trên model NEX 7, mẫu máy ảnh không gương lật cao cấp nhất của Sony trước đây. Chỉ một vài điểm thay đổi trong thiết kế là ống ngắm điện tử được đưa vào giữa máy và hệ thống điều khiển lấy từ model compact full frame RX1.

Cả hai đều được trang bị cảm biến full frame Exmor CMOS được thiết kế hoàn toàn mới và chip xử lí hình ảnh Bionz X. Sony A7 có cảm biến độ phân giải 24 Mpx cùng hệ thống lấy nét theo pha cho phép chụp đến 5 khung hình mỗi lần chụp còn A7R được trang bị cảm biến 36 Mpx thuộc hàng cao nhất hiện nay. A7R không sở hữu hệ thống lấy nét theo pha cùng màng khử răng cưa để tăng độ nét hình ảnh lên mức tối đa. Hai model đều có thể quay phim full HD lên đến 60 khung hình/giây.

Cả hai đều có kính ngắm điện tử OLED độ phân giải 2,4 Mpx cùng màn hình lật 3 inch phía sau. Ngoài ra Sony còn trang bị cho hai model của mình kết nối NFC và Wi-Fi giúp chia sẻ hình ảnh nhanh chóng.

Bộ đôi trên sẽ được bán ra vào tháng 12 này, trong đó A7 sẽ được bán với giá 1.700 USD cho thân máy hay 2.000 USD cho máy và ống kính 28-70 mm f/3.5-5.6 còn A7R sẽ có giá 2.300 USD cho thân máy.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)