Những chuyến du lịch bụi đã dần trở thành một món ăn tinh thần của rất nhiều bạn trẻ, mặc cho những khó khăn từ thiên nhiên hay khí hậu, những cuộc du lịch bụi vẫn đã và đang mang lại rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người tham gia. Thế nhưng, hình thức du lịch này cũng ẩn chứa khá nhiều rủi ro nhất là khi đi cùng ít người hoặc bị "lạc đoàn". Vậy phải xử lí thế nào trong trường hợp này?

Tình huống đặt ra là bạn cùng một đoàn đi du lịch bụi ở một khu rừng có nhiều cảnh đẹp, thế nhưng vì quá mải ngắm cảnh mà bạn vô tình bị bỏ rơi. Lúc này đồng hành cùng bạn là một chút lương thực, một chiếc smartphone không có sóng và một số đồ dùng cá nhân. Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng những vật dụng này để sinh tồn cho tới khi có người tới tìm hoặc giúp đỡ bạn. Thật may mắn, chiếc smartphone có thể chế tạo thành rất nhiều công cụ khác nhau, giúp việc sinh tồn thêm đơn giản.

Ảnh
Bí kíp tồn tại trong thiên nhiên bằng 1 chiếc smartphone 1

Sử dụng chiếc smartphone, bạn có thể chế tạo ra rất nhiều công cụ khác nhau. Tất nhiên, nếu như khu vực bạn bị lạc có sóng điện thoại, bạn có thể đơn giản tìm đường qua các dịch vụ trực tuyến hoặc đơn giản là gọi một cuộc điện thoại cứu hộ. Thế nhưng, nếu như những điều đó không xảy ra, liệu bạn có dám hi sinh chiếc smartphone để cứu sống bản thân mình?

Theo PLXHBình luận

  • TTCN (0)