Tại triển lãm CES 2014, công ty chuyên sản xuất thiết bị hỗ trợ thể thao Polar (Phần Lan) đã giới thiệu thế hệ thiết bị đeo tay thông minh mới, nổi bật với 2 tính năng là theo dõi hoạt động của người dùng 24/7 và tích hợp GPS.

Sản phẩm có hình dáng của một chiếc đồng hồ và mang tên Polar V800, được thiết kế để ghi nhận lại mọi hoạt động của bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả những việc đơn giản như đi bộ, leo cầu thang, miễn là bạn đang đeo nó, nó cũng chống nước nên chúng ta có thể đeo khi đi bơi, kèm theo đó V800 cũng ghi nhận nhịp tim của bạn và đánh dấu lại những vị trí bạn đi qua thông qua GPS tích hợp sẵn. Với những tính năng này, Polar không gọi sản phẩm của mình là đồng hồ thông minh, mà họ định vị nó là Training Computer, tức máy phụ trợ tập luyện.

Những dữ liệu mà V800 ghi nhận lại từ người dùng sẽ được hiển thị trực tiếp ngay trên màn hình của máy, đồng thời Polar cũng phát triển thêm ứng dụng di động để chúng ta có thể đồng bộ với nó, kèm theo đó là dịch vụ nền web Polar Pow để người dùng chia sẻ những kết quả tập luyện với mọi người. Ngoài ra, V800 còn có thể ghi nhận mức hoạt động thích hợp của người dùng để đưa ra cảnh báo nếu họ tập luyện quá độ. Pin của Polar V800 xài được liên tục 14 giờ khi luyện tập thể thao cao độ, hoặc 50 giờ ở chế độ bình thường, khi sử dụng như đồng hồ thì pin của nó có thể lên tới 30 ngày. Thiết bị sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 4 năm nay, với giá 399€ tương đương 540 USD.

Theo TinhteBình luận

  • TTCN (0)