Sau khi cung cấp bản cập nhật GDR3 và Lumia Black cho các dòng Lumia 1020,925, 920 và 820 (1520 được cài đặt sẵn Lumia Black), Nokia tiếp tục phát hành bản cập nhật này cho 625.

Nhiều người dùng Lumia 625 trên khắp thế giới đã nhận được thông báo từ Nokia cho biết hãng bắt đầu cung cấp bản cập nhật Windows Phone 8 GDR3 kết hợp bản cải tiến Lumia Black. Quả là một tin khá vui cho người dùng khi đây là chiếc Lumia đầu tiên sở hữu RAM 512 MB được cập nhật lên hệ điều hành mới.

Tuy nhiên, theo trang web Nokia thì bản cập nhật này hiện vẫn chưa được cung cấp cho người dùng Lumia 625 tại Việt Nam, nhưng việc Nokia bắt đầu triển khai bản cập nhật tại một số quốc gia như Thái Lan, Singapore hay Malaysia thì việc lên đời Lumia Black cho Lumia 625 tại nước ta sẽ sớm được áp dụng.

Được biết, bản cập nhật mới cho phép người dùng có thể đóng các ứng dụng từ ứng dụng chuyển đổi ngay trên giao diện người dùng, công tắc bật/mở khả năng xoay tự động, chế độ lái xe, Bluetooth tethering, quản lý không gian lưu trữ tốt hơn, tùy chỉnh nhạc chuông tin nhắn cũng một loạt tính năng mới khác. Lumia Black cũng cập nhật thêm khả năng hỗ trợ Bluetooth 4.0 LE.

Sau Lumia 625, Nokia dự kiến cũng cung cấp bản cập nhật mới dành cho Lumia 520, 620 và 720, cũng là những thành viên sở hữu RAM 512 MB. Người dùng có thể xem thông tin chi tiết bản cập nhật Lumia Black cho các dòng sản phẩm Lumia ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại đây.
Bình luận

  • TTCN (2)
Lặng Yêu  1

Ở VN có rồi

Bạn mình vừa mua máy 625 hôm qua về mình kiểm tra thì thấy có rồi mà. Giờ mới lên báo là muộn rồi!

Kiến Văn  41515

Nhưng sao trong danh sách Nokia vẫn chưa có bạn nhỉ, mình dùng 920 nhưng nghe thông báo là chưa có black nên cũng hơi buồn một tẹo