Thời gian gần đây, iPad luôn xuất hiện trong danh sách sản phẩm được ưa thích nhất các dịp lễ.

Dịp lễ tình yêu sắp tới, đây là thời điểm hợp lí để chọn một món quà cho nửa còn lại của mình, thế nhưng thay vì những món quà truyền thống như socola, hoa, nước hoa hay quần áo thì iPad đang trở thành sản phẩm được chờ đợi nhất trong dịp lễ tình yêu.

Thống kê này được đưa ra sau khi nghiên cứu hơn 1.000 cá nhân khác nhau tại Vương quốc Anh.

Không những chỉ có iPad, chiếc máy chơi game PlayStation 4 của Sony cũng trở thành sản phẩm công nghệ tiếp theo được chờ đợi trong ngày lễ tình nhân. Thống kê này cho thấy những người trên 55 tuổi muốn sở hữu iPad nhất trong khi đó những người trẻ tuổi từ 18 tới 24 lại mong muốn nhận được hoa và quần áo.

Mặc dù món quà được mong muốn nhất là iPad, thế nhưng sản phẩm được dự kiến sẽ xuất hiện nhiều nhất vẫn là socola, hoa trắng đồng thời là quần áo. Có vẻ như không nhiều người chấp nhận bỏ ra cả đống tiền để tặng cho nửa còn lại món quà ý nghĩa.

Ảnh
Muốn là một chuyện, thế nhưng chẳng ai có ý định tặng món quà đắt tiền ấy mà tập trung nhiều hơn vào các món quà truyền thống.

Kết quả này được nghiên cứu tại Anh, thế nhưng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, máy tính bảng iPad cùng những sản phẩm công nghệ di động khác cũng đang rất được ưa chuộng làm quà tặng cho ngày lễ tình nhân. Nếu như bạn đang không... "FA", bạn sẽ muốn nhận được gì nhất trong ngày lễ này.

Theo PL&XHBình luận

  • TTCN (0)