HTC One M8 và Nokia Lumia 930 được dội nước đá (ảnh cắt từ clip của Cellphones).

Ăn theo trào lưu Ice Bucket Challenge (dội nước đá lên đầu để gây quỹ từ thiện) đang được hưởng ứng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, hôm 22/8, Samsung đã cho đăng một clip dội nước đá lên chiếc smartphone mới nhất của hãng là Galaxy S5:

Sau khi thực hiện thành công màn thử thách Ice Bucket Challenge, Samsung đã gửi lời thách đấu đến 3 đối thủ lớn là HTC với One M8, Apple với iPhone 5s và Microsoft với Nokia Lumia 930.

Cần lưu ý, Samsung Galaxy S5 là chiếc smartphone vốn có khả năng chống nước, còn 3 thiết bị được thách thức thì lại không hề được trang bị tính năng này. Ngoài ra, một tên tuổi khác trong làng điện thoại là Sony với nhiều sản phẩm chống nước cũng không được Samsung nhắc đến.

Chính vì thế, lời thách thức của Samsung gửi đến đối thủ cũng được xem là màn… chơi khăm của hãng này gửi đến HTC, Microsoft và Apple.

Trong khi các hãng điện thoại chưa có clip, thì khá bất ngờ, một hệ thống bán lẻ điện thoại trong nước là Cellphones trong ngày 23/8 đã tung ra clip “giúp” HTC và Microsoft thực hiện màn dội nước đá lên hai smartphone là HTC One M8 và Nokia Lumia 930.

Trong clip, lượng nước đá được đổ lên hai chiếc điện thoại này khá nhiều chứ không “khiêm tốn” như trong clip thách thức do Samsung công bố:

Sau màn dội nước đá thú vị, HTC One M8 và Nokia Lumia 930 vẫn "sống khoẻ".

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)