Một cửa hàng bán sản phẩm của Apple - iStore tại Ấn Độ

Được biết hiện Apple đã hoàn thành việc thiết lập các cửa hàng (iStore), đại lí ủy quyền tại tất cả các thành phố lớn ở Ấn Độ.

Các nhà phân tích của Apple cho rằng, tiềm năng phát triển thị trường đối với các sản phẩm của hãng tại quốc gia này là rất cao do vật Apple sẽ tiếp tục 'đánh mạnh' vào các thành phố và thị trấn nhỏ hơn trong thời gian tới.

Mục tiêu của Apple trong chiến dịch này là cung cấp cho người tiêu dùng Ấn Độ những trải nghiệm tốt hơn khi chọn mua sản phẩm của hãng với những cửa hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn và bày bán đầy đủ các sản phẩm của 'quả táo'.

Đại diện Apple cho biết, hãng ngạc nhiên trước sức mua các sản phẩm như iPhone, iPad tại các thị trấn nhỏ của Ấn Độ và hiện cũng đã chuẩn bị cho việc thiết lập các cửa hàng mới với diện tích phù hợp vào khoảng từ 27 đến 55m2, nhỏ hơn so với các cửa hàng tại các thành phố lớn.

Trên toàn cầu hãng công nghệ Mỹ cũng đón nhận tin vui khi các sản phẩm mới của hãng là iPhone 6 và iPhone 6 Plus đạt mức doanh số cao tại tất cả các thị trường lớn trên toàn cầu.

Theo Baodautu.
Bình luận

  • TTCN (0)