Ảnh thực tế của HTC One M9 xuất hiện trên trang Nowhereelse.

One M9 (tên mã Hima) là một trong 3 smartphone được mong chờ nhất giai đoạn đầu 2015 ở phân khúc smartphone cao cấp (bên cạnh Galaxy S6, và Sony Xperia Z4). Đây cũng là chiếc smartphone bị lộ diện nhiều nhất trong bộ 3 sản phẩm chạy Android đình đám.

Hình ảnh thực tế mới nhất của máy xuất hiện trên trang Nowhereelse cho thấy, khó có bất ngờ nào khi One M9 chính thức ra mắt bởi nó trùng hợp với nhiều tin đồn. Cụ thể, One M9 không khác nhiều về mặt kiểu dáng so với 2 thế hệ trước. Máy vẫn dùng một bộ khung nguyên khối bằng kim loại, xen giữa là các đường cắt để đặt ăng-ten phần mặt sau.

Điểm đáng lưu ý nhất là thay đổi nằm ở cụm camera sau. Theo đó, One M9 có thể dùng một cụm camera vuông, loại bỏ camera thứ 2 dùng như một cảm biến độ sâu hình ảnh từng có trên One M8. Một số nguồn tin xác nhận, One M9 sẽ dùng camera 20,7 Mpx truyền thống, thay vì công nghệ Ultrapixel.

Ảnh
Ảnh thực tế của HTC One M9 màu vàng xuất hiện

One M9 nhiều khả năng ra mắt vào ngày 1/3 tại triển lãm MWC. Máy được cho sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixel, loa BoomSound, chip xử lí 8 nhân Snapdragon 810, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB, chạy nền tảng Android 5 Lollipop với giao diện Sense 7.

Theo Zing.




Bình luận

  • TTCN (0)