Peerapong Jongvibool, tân Tổng Giám đốc Kinh Doanh khu vực Đông Dương kiêm Giám đốc Fortinet Việt Nam,

Ngày 26/05/2015, Fortinet công bố việc bổ nhiệm tân Giám đốc Fortinet tại Việt Nam kiêm Tổng Giám đốc Kinh Doanh khu vực Đông Dương, người sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo hoạt động của Fortinet tại Việt Nam và đưa công ty lên bước phát triển kế tiếp.

Peerapong Jongvibool đã gia nhập vào Fortinet được sáu năm và trước khi được bổ nhiệm chức vụ mới, ông từng giữ chức vụ Giám đốc Fortinet tại Thái Lan. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và tư vấn kinh doanh về an ninh mạng và công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, Jongvibool đã giúp cho việc kinh doanh của Fortinet tăng trưởng đều đặn qua các năm và trở thành nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng hàng đầu tại Thái Lan. Dữ liệu khảo sát các thiết bị an ninh mạng gần đây nhất của Frost & Sullivan vào Q4/2014 đối với phần cứng kết hợp, các thiết bị tích hợp và thiết bị độc lập cho thấy Fortinet đang đứng ở vị trí số 1, chiếm 21,74% doanh thu toàn thị trường Thái Lan.

Tiếp nối việc tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và Campuchia, Fortinet đã chuyển sang củng cố hoạt động kinh doanh của công ty tại khu vực Đông Dương bằng việc hợp lực và tận dụng lợi thế kinh tế nhờ qui mô, đồng thời đưa Jongvibool lên làm lãnh đạo khu vực.

Bên cạnh các hoạt động hướng đến mục tiêu đạt được thị phần lớn hơn trong thị thường an ninh mạng, Joongvibool còn muốn mở rộng thị trường tổng thể. Điều này đồng nghĩa với việc hướng dẫn các doanh nghiệp và người dùng Việt Nam về tầm quan trọng của việc bảo mật CNTT, từ đó họ sẽ có các biện pháp thích hợp để bảo vệ hoạt động kinh doanh, dữ liệu cá nhân và các giao dịch trực tuyến.Bình luận

  • TTCN (0)