Kích cỡ thông thường của những chiếc smartphone ngày nay không hẳn là phù hợp thị hiếu của tất cả mọi người. Đôi khi các công ty tìm đến những sản phẩm có kích cỡ “mini” để làm vừa lòng những khách hàng yêu thích sự nhỏ gọn và tiện dụng như đúng ý nghĩa ban đầu của điện thoại di động. Tuy nhiên, để có phiên bản tí hon, những smartphone này đều buộc phải hạ cấp phần cứng, ngoại trừ dòng Xperia Z Compact của hãng Sony.

Sau khi ra mắt chiếc Galaxy S6 và S6 Edge, Samsung không hề nhắc gì đến phiên bản “active” hay “mini” của các thiết bị này. Nhưng chẳng bao lâu sau khi S6 ra đời, chiếc S6 Active đã có mặt trên thị trường. Vậy còn chiếc “mini” thì sao? Hiện chưa có nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản này nhưng dường như các fan Samsung sẽ sớm được chào đón “người em bé nhỏ” của chiếc S6 trong một thời gian nữa.

Một độc giả trung thành của trang PhoneArena đã gửi cho trang tin này một bức ảnh chụp phần khung kim loại và kính của một thiết bị trông khá giống chiếc S6. Dù bức ảnh hơi tối nhưng chúng ta có thể nhìn thấy rõ nó phỏng theo thiết kế của người anh em song sinh S6. Đây có thể là một bức ảnh giả nhưng chúng ta có quyền tin vào bức hình này bởi khoảng thời gian này năm ngoái cũng là thời điểm Samsung tung ra phiên bản nhỏ Galaxy S5 mini của chiếc Galaxy S5.

Không rõ phần cứng thiết bị này như thế nào nhưng những tin đồn cho rằng sản phẩm sẽ sử dụng chip Snapdragon 808, RAM 2 GB, màn hình 4,6 hoặc 4,7 inch, độ phân giải 720, camera chính 15 Mpx. Chúng ta chỉ có thể ước đoán ngày ra mắt của thiết bị này là khoảng 13/8/2015, cùng thời điểm Samsung tung ra hai siêu phẩm Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5.

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)