Ngày 3/12, HP và FPT Trading đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam ba dòng máy in LaserJet mới dành cho doanh nghiệp có năng lực bảo vệ trước các tấn công độc hại mạnh nhất hiện nay. Đồng thời, một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của HP hiện nay là tăng cường tính năng bảo mật nhằm mang đến những dòng máy in và máy tính cá nhân có khả năng bảo mật sâu.

“Chống lại các vi phạm an ninh là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. HP đang giúp đỡ doanh nghiệp bảo vệ an toàn các thiết bị, tài liệu và dữ liệu của mình bằng việc cung cấp những dòng máy in doanh nghiệp với khả năng bảo mật mạnh nhất trong ngành công nghiệp công nghệ in ấn hiện nay”. Ông Leong Han Kong, Phó Chủ tịch Hệ thống In ấn, HP Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết.

Bảo mật máy in đang là vấn đề quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Theo Ponemon Institute, 64% các nhà quản trị IT tin rằng máy in của họ hầu như đều bị nhiễm mã độc. Không chỉ vậy, 56% các doanh nghiệp bỏ qua máy in trong chiến lược an ninh thiết bị đầu cuối của họ. Dòng máy in HP Enterprise và MFP của HP trang bị các tính năng bảo mật hàng đầu sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

HP sẽ tiếp tục tập trung phát triển tính năng bảo mật cho các dòng máy in hiện có và trong tương lai nhằm tạo ra thế hệ các máy in dẫn đầu về công nghệ bảo mật trên thị trường, giúp khách hàng bảo vệ tốt hơn các thiết bị, thông tin và tài liệu.

Các dòng máy in HP Enterprise LaserJet và MFP mới có khả năng in nhanh nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường với khả năng in trang đầu và tốc độ in hai mặt nhanh nhất, và tổng năng lượng tiêu thụ trên một trang giấy thấp nhất.3,4 Thiết kế cho phép đơn giản hóa việc in ấn, bao gồm hỗ trợ in ấn từ các thiết bị di động. Các dòng sản phẩm cho nhóm sử dụng từ 5-15 người dùng, cho khả năng in trên 7.500 trang mỗi tháng. Các máy in hưởng lợi từ việc nâng cao hiệu suất, bảo mật và công suất in với hộp mực HP Original Toner với công nghệ JetIntelligence mới.Bình luận

  • TTCN (0)