Hình ảnh được cho là ảnh thiết kế độ phân giải cao của chiếc Galaxy S8 Active.

Samsung cách đây ít lâu từng khẳng định sự tồn tại của chiếc Galaxy S8 Active, phiên bản siêu bền của mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 đang có mặt trên thị trường. Tiếc là hiện vẫn chưa rõ liệu Samsung sẽ chính thức giới thiệu mẫu Galaxy S8 Active vào thời điểm nào.

May mắn là qua những đồn thổi, cộng thêm những hình ảnh rò rỉ từ những nguồn có độ tin cậy cao, fan Samsung đã phần nào định hình được chiếc Galaxy S8 Active. Gần đây nhất, Galaxy S8 Active còn xuất hiện qua loạt ảnh được cho là ảnh thực tế của sản phẩm này. Qua những hình ảnh rò rỉ gần đây, có thể nhận thấy chiếc Galaxy S8 Active cơ bản đã trông “ưa nhìn” hơn người tiền nhiệm Galaxy S7 Active.

Mới đây, vị thánh đồn Evan Blass (@EvLeaks) đã trưng ra hẳn hình ảnh mới, cũng được tiết lộ là ảnh của chiếc Galaxy S8 Active. Đáng chú ý là hình ảnh mà Evan Blass chia sẻ lần này có độ phân giải rất cao và cũng khá chi tiết, giúp người dùng có thêm bằng chứng để hi vọng Galaxy S8 Active cũng có thiết kế khung viền siêu mỏng. Tuy nhiên, hình ảnh mà @Evleaks chia sẻ lại một lần nữa cho thấy chiếc Galaxy S8 Active nhiều khả năng sẽ không còn kiểu thiết kế màn hình cong tràn vô cực như những mẫu Galaxy S8/ Galaxy S8+ hiện tại.

Về cấu hình, Galaxy S8 Active hiện cũng được kì vọng sẽ trang bị bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 835, màn hình 5,8 inch Quad HD, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 4.000mAh và cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 7 Nougat. Qua hình ảnh rò rỉ trước đây, có thể phần nào khẳng định mẫu Galaxy S8 Active (tên mã SM-G892A) cũng sẽ hỗ trợ nút chức năng truy cập nhanh trợ lí ảo Bixby, bộ quét mống mắt và cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Hình ảnh được tường thuật là ảnh thực tế của chiếc smartphone siêu bền Galaxy S8 Active từng xuất hiện gần đây:

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)