Loạt sản phẩm loa cao cấp của LG đều được tích hợp công nghệ từ Meridian Audio

Theo Neowin, đầu tiên là soundbar SK10Y có công suất 550W và hỗ trợ 5.1.2 kênh âm thanh với Dolby Atmos. Soundbar với nhiều loa khác nhau, bao gồm cả loa kích mạnh mẽ có thể điều chỉnh dựa vào chiều cao trần trong phòng. Các loa khác nhau có thể được đặt trong suốt căn phòng nhằm mang đến trải nghiệm nhập vai tốt hơn.

Một yếu tố cũng rất quan trọng đó là thiết kế của loa. Theo LG, SK10Y hứa hẹn cung cấp những đường nét hài hòa, hiện đại trên kích thước mỏng để phù hợp với những chiếc LG OLED TV hiện nay.

Trong khi đó, ThinQ Speaker là mẫu loa thông minh đầu tiên của LG và được tích hợp trợ lí giọng nói Google Assistant. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm soát các thiết bị gia đình thông minh, đặt câu hỏi, phát nhạc…

Cuối cùng, LG cũng giới thiệu dòng loa di động PK. Cùng với âm thanh cao cấp của Meridian Audio, chiếc loa Bluetooth này còn được tích hợp tính năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp với tâm trạng bản nhạc đang phát. Nó cũng bao gồm tiêu chuẩn APT-X cho nhạc 24 bit qua kết nối không dây.

Người đứng đầu nhóm tiếp thị sản phẩm LG Electronics Mỹ Tim Alessi cho biết: “Công nghệ âm thanh của LG đã đi được một chặng đường dài kể từ khi công ty giới thiệu chiếc radio đầu tiên ra thị trường Hàn Quốc cách đây gần 60 năm. Dòng sản phẩm âm thanh mới nhất của chúng tôi đã được thiết kế để mang đến cho thính giả âm thanh cao cấp với khả năng hỗ trợ thông minh và chứng tỏ LG có thể tiếp tục đẩy mạnh những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và phim ảnh cho mọi người”.

Ở thời điểm hiện tại LG vẫn chưa công bố thông tin giá bán cho dòng loa mới nhất của mình, tuy nhiên khi mà CES 2018 diễn ra trong vòng chưa đầy 2 tuần tới, nhiều khả năng chi tiết này sẽ được đưa ra ở thời điểm đó.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)