IGTV sẽ làm việc với ứng dụng độc lập cũng như Instagram

Theo PhoneArena, bên cạnh việc công bố số lượng 1 tỉ người dùng hoạt động hằng tháng, Instagram cũng công bố ra mắt dịch vụ IGTV mà theo công ty, họ hi vọng 1 tỉ người dùng Instagram trên toàn thế giới đều có thể thưởng thức nó.

Instagram cho biết IGTV sẽ mang đến trải nghiệm tự nhiên nhất. Khi mở ứng dụng IGTV độc lập, các video sẽ tự động phát giống như trên TV. Và cũng như TV, bạn có thể xem video từ một kênh cụ thể, các kênh là những video được tạo bởi nhà sáng tạo nội dung mà bạn theo dõi trên Instagram. Thay vì giới hạn 1 phút như trước đây, Instagram đã mở rộng độ dài video lên đến 1 giờ đối với IGTV.

Quá trình điều hướng với video trên IGTV cũng diễn ra đơn giản. Chỉ cần vuốt lên từ bên trong video, người dùng sẽ thấy các thẻ “For You”, “Popular”, “Following” và “Continue Watching”. Từ ứng dụng Instagram, bạn có thể xem liệu nhà sáng tạo đã tải video lên IGTV hay chưa bằng cách nhìn vào không gian bên cạnh vị trí của Stories. Trong video, bạn có thể tương tác bằng cách nhấn nút thích, nhận xét hoặc gửi tin nhắn qua Direct.

Instagram đang định vị IGTV là tương lai của video trên Instagram, nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có phải là tương lai của truyền hình hay không. IGTV sẽ ra mắt thị trường toàn cầu, tương thích với Android và iOS trong vài tuần tới.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)