Khởi động hành trình, ông Jerry Lim – Giám đốc Grab đã cùng các nhân viên đến thăm Làng trẻ em SOS Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, để mang đến những món quà hiện vật và hiện kim, hỗ trợ các trung tâm hoạt động tốt hơn.

Đại diện Grab đã trao tặng 34 bộ máy vi tính cùng các vật dụng hỗ trợ cho việc giảng dạy máy tính tại trung tâm và phần hiện kim để làm mới khu vui chơi cho các bé tại Làng SOS Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tổng chi phí tài trợ cho Làng SOS tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là 502.860.000 đồng.

Cũng trong ngày, đại diện Grab cũng đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TPHCM) – nơi chủ yếu nuôi dưỡng các bé mồ côi và khuyết tật, liệt, bại não (Chiếm đến 70% số lượng trẻ tại trung tâm). Grab cũng đã tài trợ trực tiếp 200.000.000 đồng cho trung tâm để mua thuốc và tu sửa cơ sở vật chất, khu vui chơi cho trẻ em tại trung tâm.

Dự kiến, hành trình trao tặng những món quà thiện nguyện (gồm hiện vật và hiện kim) này của Grab sẽ tiếp tục đến với các trung tâm khác như: Mái ấm Tam Bình; Mái ấm Thiện Duyên; Làng Hoà Bình Thanh Xuân; Làng May Mắn…Bình luận

  • TTCN (0)