Ngày 17/8, Grab vừa cập nhật tính năng GrabChat - Tin nhắn ảnh trên ứng dụng Grab nhằm giúp việc trao đổi thông tin giữa khách hàng và tài xế trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Tính năng GrabChat - Tin nhắn ảnh là một phần của chương trình 90 ngày nỗ lực hoàn thiện nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của cả khách hàng và tài xế khi di chuyển trên ứng dụng Grab. Grab cũng là ứng dụng đặt xe công nghệ đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á có tính năng này.

Thông qua tính năng GrabChat - Tin nhắn ảnh, Grab sẽ sử dụng những hình ảnh này để cải tiến và nâng cao tính chính xác của các điểm đón ưa thích (Points-of-Interest - POI - các chấm xanh). Điều này hết sức quan trọng ở một quốc gia như Việt Nam, nơi hệ thống giao thông, đường sá khá phức tạp và các điểm đón có thể không hoàn toàn chính xác nếu chỉ mô tả “phía trước khu thương mại". Với những hình ảnh này, Grab cũng sẽ hiểu hơn các địa điểm thường gây ra nhầm lẫn, lí do tại sao và làm thế nào Grab có thể cải tiến.

Grab đang có kế hoạch cho phép đối tác tài xế chia sẻ hình ảnh với hành khách vào cuối năm nay nhằm mục tiêu tiếp tục giảm tỉ lệ chuyến, và thậm chí là thời gian đến đón hành khách cũng sẽ được rút ngắn hơn. Ngoài ra, GrabChat - Tin nhắn ảnh cũng có thể được tích hợp vào các dịch vụ khác của Grab, ví dụ GrabFood. Khách hàng có thể chia sẻ hình ảnh bữa ăn yêu thích của mình, giúp tài xế tìm và giao thức ăn đến tận nơi nhanh hơn, ngon hơn và ấm nóng hơn.Bình luận

  • TTCN (0)