Một số chip Qualcomm hỗ trợ camera lên tới 192 MP

Khi mà nhiều cảm biến và thiết bị di động hỗ trợ camera đến 48 MP, Qualcomm đã quyết định tăng cường sức mạnh cho nhiều chip di động của mình bằng các bộ xử lí tín hiệu hình ảnh (ISP) tốt hơn.

LG ra mắt loạt màn hình máy tính cao cấp năm 2019

LG vừa chính thức công bố ra thị trường các mẫu màn hình máy tính cao cấp thuộc 3 dòng sản phẩm: UltraWide (màn hình siêu rộng), UltraGear (màn hình gaming) và GraphicDesign (màn hình dành cho đồ họa).

Qualcomm tung ra chip 5G, sẵn sàng cho cuộc đua mới

Hôm qua - 19/2/2019, Qualcomm đã chính thức giới thiệu con chip modem thế hệ thứ hai để kết nối điện thoại với mạng 5G, sẵn sàng cho cuộc đua sản xuất chip 5G với các hãng như Intel, Samsung,...

Foxconn rục rịch tự sản xuất chip, nhiều ông trùm công nghệ dè chừng?

Mặc dù là một trong những hãng thuộc hạng lớn nhất thế giới về lắp ráp thiết bị điện thoại di động, nhưng Foxconn đang ấp ủ 'đại kế hoạch' tự sản xuất chip với khoản đầu tư lên đến 9 tỉ USD, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TSMC, Samsung hay các hãng sản xuất chip khác.

Tất cả thông tin về Helio P35 mới được ra mắt của MediaTek

Vi xử lí Helio P35 là con chip mới nhất của nhà MediaTek nhắm tới phân khúc dành cho smartphone tầm trung giá rẻ. Với nhiều ưu điểm như 8 nhân, hỗ trợ AI và nhiều công nghệ mới, liệu MediaTek có đánh bại được các dòng cùng phân khúc của Qualcomm.

Canon giới thiệu máy in ảnh Mini Photo Printer

Chiếc máy in ảnh nhỏ nhất vừa ra mắt của hãng Canon sử dụng công nghệ in khô không mực, in trên loại giấy glossy khổ 2x3 inch với khả năng chống bám bẩn và trầy xước.

Qualcomm chốt ngày phát hành chip cao cấp tiếp theo

Qualcomm bắt đầu gửi lời mời tham dự hội nghị thượng đỉnh hằng năm ở Hawaii (Mỹ), nơi công ty sẽ tổ chức bữa tối vào ngày 3/12 trước khi tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới vào ngày 4/12.