App Store đã đạt mốc 10 tỉ lượt tải xuống. Tuy nhiên, khi nhân viên của Apple gọi điện thông báo, vị khách hàng đoạt giải này đã từ chối tiếp chuyện vì cho rằng đây là vụ lừa đảo.

Apple đã thông báo rằng người dùng tải ứng dụng thứ 10 tỉ sẽ nhận được phần quà là thẻ iTunes trị giá 10.000 USD. Người trúng thưởng là hai cô con gái của Gail Davis, một phụ nữ sống tại Anh, khi các cô tải ứng dụng miễn phí Paper Glider.

Khi Eddy Cue, vị phó chủ tịch phụ trách iTunes gọi điện, Davis trả lời "Cảm ơn nhiều, tôi không quan tâm" và nhanh chóng cúp máy.

Rất may mắn là vài tiếng sau, khi hai cô con gái 14 và 17 tuổi đang trách mắng mẹ, thì một đồng nghiệp của Eddy Cue gọi lại. Tất nhiên lần này mọi thứ đều ổn.

Hiện nay hình thức tiếp thị qua điện thoại trở nên rất phổ biến và người dùng hay bị quấy rầy bởi những cuộc gọi họ không mấy quan tâm. Những biển quảng cáo "Bạn là khách hàng thứ 10 triệu và trúng thưởng phần quà trị giá..." có mặt trên mọi website làm chúng ta trở nên ám ảnh với những "giải thưởng".
Bình luận

  • TTCN (3)
Tiểu Trọng  38

eo`

mình là người có lượt tải về thứ 9.999.999.999 Big Grin

tất nhiên là .... xạo Big Grin

Hải Nam  30904

Vào trang tải phần mềm, nó hiện ra "Bạn là vị khách may mắn thứ 999.999.999" thì chỉ có ai khờ mới click vào đó Big Grin

Black-dandelion  17

Ai khờ àh.Nhiều lắm Laughing