Máy cũng sử dụng màn hình 13 inch độ phân giải 13 inch.

Sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc có giá 371 USD và chạy vi xử lí Intel Atom thế hệ mới nhất Cedar Trail.

Trang công nghệ của Trung Quốc, Shanzhaiben đăng tải một số hình ảnh mẫu laptop có kiểu dáng gần như y hệt so với MacBook Air của Apple. Sản phẩm này cũng có màn hình kích thước 13 inch, vuốt mỏng, nhọn về cạnh trước, thậm chí còn hơi nhỏ hơn so với hàng thật với kích thước 28 x 21,9 x 1,8 cm trong khi sản phẩm của Apple là 32,5 x 22,7 x 1,7 cm. Cân nặng bộ đôi này là tương tự nhau với khoảng 1,36 kg.

Khác biệt chủ yếu đến từ cấu hình máy khi sản phẩm "nhái" chạy vi xử lí Intel Atom nền tảng Cedar Trail chưa phát hành chính thức của Intel là N2800 tốc độ 1,86 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, ổ SSD dung lượng 32 GB. Sản phẩm này được giới thiệu pin dung lượng tương tự MacBook Air cùng chip tiết kiệm điện hơn nhưng thời lượng sử dụng chỉ khoảng 3,5 tiếng.

Một số công nghệ khác của Apple cũng không xuất hiện như cổng sạc MagSafe được thay bằng chân cắm thông thường, cổng Thunderbolt cũng thay thế bằng cổng HDMI. Trackpad của máy cũng không hỗ trợ cảm ứng và nhiều khả năng sẽ chạy hệ điều hành Windows.

Sản phẩm này có giá khoảng 371 USD.

Một số hình ảnh của MacBook Air nhái giống nhất

Ảnh
Thiết kế nguyên khối với pin không thể tháo rời.
Ảnh
Cạnh bên với cổng USB và HDMI.
Ảnh
Cạnh trái với cổng USB và giắc cắm mic.

Theo Số HóaBình luận

  • TTCN (0)