Hàng ngàn người đang xếp hàng...

Hàng ngàn người đã xếp hàng trước nhà máy của Foxconn ở tỉnh Thành Đô, Trung Quốc với hi vọng có thể trở thành công nhân lắp ráp cho dây chuyền sản xuất của iPhone thế hệ 6 và iPad mini mới của Apple.

Theo MIC Gadget, đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và nghiêm ngặt của các ứng cử viên, đặc biệt là phải có một thị lực tốt bởi các nhân công sẽ phải sắp xếp chính xác các linh kiện có kích thước rất nhỏ lại với nhau.

Trước khi tham gia, các ứng cử viên sẽ phải trả mức lệ phí tương đương khoảng 24 USD.

Trích dẫn thông tin nội bộ từ Foxconn cho biết, chỗ trống để đăng kí vẫn còn nhưng đang được điền rất nhanh. Trong khi có nhiều dự đoán cho biết phiên bản iPad mini được sản xuất tại nhà máy Foxconn ở Jundiai, Brazil thì một nguồn tin gần đây cho rằng sản phẩm sắp được lắp ráp tại nhà máy trực thuộc tỉnh Thành Đô, Trung Quốc.

Ngoài ra, nhà máy của Foxconn ở tỉnh Trịnh Châu cũng được cho là sẽ sản xuất iPhone thế hệ 6 của Apple nhưng với số lượng không nhiều.

Một báo cáo cho biết đã có hơn 100 công nhân làm việc trong một ca đêm gần đây để sản xuất thử 5 chiếc iPhone thế hệ mới. Và tất cả thông tin cũng đều rất khớp với những tin đồn trước đây là chiếc iPhone thế hệ tiếp theo đã bắt đầu đi vào dây chuyền sản xuất.

Ảnh
... trước nhà máy của Foxconn tại Thành Đô, Trung Quốc
Ảnh
Mỗi ứng cử viên phải đóng mức lệ phí 24 USD

Theo PhoneArenaBình luận

  • TTCN (1)
Hải Nam  30903

Đến nước này thì dám cá luôn là iPhone 5 và iPad Mini sẽ ra trước Note II Smile