Các diễn viên chính trong loạt phim tài liệu, đặc biết có sự tham gia của GS.TS nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân Dũng (góc phải).

Ngày 22/11, với sự tài trợ của Qualcomm, chiến dịch cộng đồng "Công dân 3G" ra mắt nhằm thúc đẩy việc sử dụng và nâng cao nhận thức về công nghệ di động 3G tại Việt Nam, cho phép người yêu công nghệ và người tiêu dùng thảo luận và chia sẻ mọi thứ về 3G.

Ảnh
Ông John Stefanac, Chủ tich khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương của Qualcomm phát biểu tại sự kiện.

Cũng trong lễ ra mắt, một số phim tài liệu miêu tả sức mạnh của thiết bị di động 3G đối với nhiều đối tượng đủ các tầng lớp trong cuộc sống như một nghệ sĩ nhiếp ảnh, ngôi sao ca nhạc, sinh viên và bà mẹ đi làm.

Ông John Stefanac, chủ tịch khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Qualcomm Technologies phát biểu: "Qualcomm rất hân hạnh góp phần vào chiến dịch cộng đồng "Công dân 3G". Mạng 3G mới hoạt động tại Việt Nam trong vòng 3 năm và đã có trên 16 triệu thuê bao sử dụng 3G. Điều này phản ánh triển vọng phát triển của các sản phẩm di động, giúp người dùng và doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, hiểu biết hơn và giải trí tốt hơn. Sự tăng trưởng này cũng phản ánh sức mạnh và tính dễ sử dụng của điện thoại thông minh ngày nay, do càng nhiều cư dân phụ thuộc và điện thoại thông minh trong việc kết nối và nhu cầu điện toán của mình. 3G là tiềm năng lớn mang lại lợi ích cho tương lai kinh tế xã hội của Việt Nam.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết: "Tôi vinh dự được góp phần trong dự án này, dự án nêu bật sức mạnh của công nghệ 3G. Chiếc điện thoại thông minh giúp tôi giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và người hâm mộ và cập nhật những tin tức, xu hướng mới nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới."

Để biết thêm thông tin về công đồng Công dân 3G, truy cập tại đây.

Trailer giới thiệu "Công dân 3G"
Ảnh
Ông John trao hoa và quà lưu niệm cho các diễn viên.


Bình luận

  • TTCN (0)