Huawei Ascend P6 sở hữu độ mỏng 6,18 mm, cầm trên tay chắc chắn và sang trọng không kém những dòng sản phẩm cao cấp như iPhone 5 hay HTC One.

Ascend P6 được xem là sản phẩm tâm điểm, được đầu tư mạnh mẽ về cả chất lượng sản phẩm lẫn hiệu ứng truyền thông từ nhà sản xuất Huawei - hãng sản xuất hiện đang đứng thứ 3 thế giới về doanh số điện thoại bán ra thị trường quốc tế.

Không chỉ sở hữu thiết kế siêu mỏng (6,18 mm), P6 cũng xứng đáng nằm trong top những smartphone đẹp nhất hiện nay với vỏ kim loại và thiết kế gần như phẳng hoàn toàn. Cầm sản phẩm này trên tay, bạn sẽ rất dễ liên tưởng đến một chiếc iPhone bởi sự cứng cáp và thiết kế dạng khối hộp của nó. Tuy nhiên, chiếc P6 này lớn hơn, do đó khó cầm hơn nhiều so với iPhone 5.

Máy sở hữu màn hình 4,7 inch và do các cạnh đều vuông, người dùng sẽ cảm thấy hơi cấn tay một chút khi nhấc lên. So với các smartphone cao cấp hiện nay, cấu hình của chiếc Ascend P6 chỉ ở mức trung bình với chip lõi tứ, RAM 2 GB, màn hình HD và camera 8 Mpx.

Qua thử nghiệm nhanh, máy vận hành rất mượt, camera màu sắc khá trong và tươi. Đặc biệt, camera trước của sản phẩm này có độ phân giải lên đến 5 Mpx, cho chất lượng hình ảnh rất tốt. Giao diện Emotion UI của sản phẩm này cũng xứng đáng xếp vào loại độc đáo bậc nhất hiện nay, với nhiều theme và hiệu ứng lật trang khác nhau.

Huawei Ascend P6 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam cuối tháng này. Giá bán dự kiến của sản phẩm là 9,5 triệu đồng. Một số hình ảnh của chiếc Ascend P6:

Tập ảnh: Huawei Ascend P6 - Smartphone mỏng nhất thế giới tại Việt Nam (7 hình)

Theo Zing

 Bình luận

  • TTCN (0)