Vừa qua, Panasonic đã bất ngờ giới thiệu một chiếc điện thoại bàn chạy hệ điều hành Android 4.0 với mã model KX-PRX120.

Theo đó, KX-PRX120 sẽ sử dụng chuẩn kết nối DECT (Digital Enhanced Cordless Telecommunications). Đây là là một tiêu chuẩn dành cho các thiết bị di động, như điện thoại không dây, để truy nhập vào mạng cố định thông qua môi trường vô tuyến.

Điện thoại KX-PRX120 có cấu tạo chính gồm hai phần, một phần đế cố định nối với đường dây điện thoại và tay cầm có kiểu dáng khá giống smartphone chứ không theo các thiết kế điện thoại bàn truyền thống.

Panasonic cũng tiết lộ rằng phần tay cầm được trang bị màn hình 3,5 inch độ phân giải 320x480 pixel và chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, GPS, camera trước 0,3 megapixel, thậm chí có cả khe cắm thẻ microSD và sử dụng nguồn pin dung lượng 1450 mAh. Người dùng có thể sạc pin cho tay cầm thông qua cổng microUSB.

Ngoài ra, Panasonic cũng cho biết phần đế điện thoại KX-PRX120 có thể hỗ trợ tối đa 6 thiết bị cầm tay cùng hoạt động. Do đó đây sẽ là một trang bị rất tiện lợi cho gia đình và cả văn phòng làm việc. Tuy nhiên, mức giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Theo Genk/PhoneArena
Bình luận

  • TTCN (0)