Tại sự kiện “New Windows, New Wider World” tổ chức ngày 17/10 tại Đà Nẵng, Microsoft Việt Nam cho biết, từ ngày mai (18/10) người dùng Windows 8 bản quyền sẽ được nâng cấp miễn phí lên hệ điều hành mới - Windows 8.1.

Kế thừa nhiều ưu điểm từ Windows 8, Windows 8.1 sẽ có thêm nhiều các cải tiến mới mẻ, không chỉ là giao diện hay tính năng mà còn có thêm nhiều các ứng dụng tích hợp hữu ích khác được cài sẵn.

Ngoài ra, Windows 8.1 cũng cập nhật những thế hệ thiết bị cảm ứng mới nhất, giúp mang lại trải nghiệm thống nhất cho người dùng nói chung.

Bản nâng cấp hệ điều hành mới này có giao diện máy tính trực quan, bao gồm những cải tiến về tính năng chạy phần mềm đa nhiệm, tùy biến cá nhân, khôi phục nút bấm Start, ô ứng dụng động Live Tiles, tích hợp công cụ tìm kiếm Bing sâu hơn vào hệ thống cũng như tích hợp ổ cứng đám mây SkyDrive…

Không chỉ vậy, điểm nhấn quan trọng ở Windows 8.1 còn nằm ở tính năng bảo mật. Windows 8.1 có độ tin cậy cao nhờ áp dụng thêm các chứng chỉ bảo mật, bổ sung thêm các dạng mã hóa và bảo mật sinh trắc học cho mọi máy tính.

Theo Microsoft Việt Nam, hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại thiết bị cài đặt dùng Windows 8, và với các thiết bị Windows 8, người dùng có cơ hội chuyển đổi miễn phí sang Windows 8.1 bắt đầu từ thời điểm 18/10/2013.

Theo VnEconomyBình luận

  • TTCN (1)
Hải Nam  30903

Ủa trước đó thì phải trả tiền à?