Lumia Black xuất hiện trên Lumia 720 - Ảnh: YouTube.

Mặc dù Nokia vẫn chưa phát hành bản cập nhật Lumia Black cho Lumia 720 nhưng một video trên YouTube cho thấy bản cập nhật này đã xuất hiện tại nước ta.

Cụ thể, đoạn video clip đã cung cấp cho người dùng hình ảnh Lumia 720 chạy phiên bản cập nhật Lumia Black mới được Nokia phát hành. Điều này cho thấy bản cập nhật Black dường như sẽ sớm được Nokia cung cấp cho người dùng Lumia 720 trên toàn thế giới, ngay sau khi công ty bắt đầu triển khai nó trên Lumia 625 cách đây không lâu.

Theo video clip thì bản cập nhật Black mang đến cho Lumia 720 hai tính năng mới là Double Tap cho phép chạm 2 lần vào màn hình để đánh thức máy, cùng với đó tính năng Glance 2.0 cung cấp màn hình thông báo mới xuất hiện khi người dùng khóa màn hình Home, cung cấp thông tin giờ, ngày tháng và các thông báo mới.

Được biết, Lumia 720 là mẫu smartphone có thiết kế nguyên khối nhưng chỉ được trang bị RAM 512 MB như Lumia 625, nghĩa là nó sẽ không thể nhận được tất cả những tính năng mới trong bản cập nhật Black lần này. Nhưng dù sau tính năng Double Tap cũng mang lại sự thuận lợi cho người dùng. Cũng cần nhớ rằng, bản cập nhật Lumia Amber trước đó cũng đã cung cấp tính năng Double Tap trên một số smartphone cao cấp có RAM 1 GB trở lên của dòng Lumia, như Lumia 920 hoặc Lumia 925.
Bình luận

  • TTCN (0)