Tesco Hudl.

10. Tesco Hudl

Không phải là cái tên nổi tiếng trên thị trường và cũng ít được biết đến tại Việt Nam nhưng với tầm giá khoảng 100 USD (khoảng hơn 2 triệu đồng), Tesco Hudl là sự lựa chọn được trang web Techradar đánh giá cao. Máy sử dụng chip lõi tứ cho hiệu năng tốt dù không quá mượt mà, khe cắm thẻ microSD mở rộng bộ nhớ.

9. Sony Xperia Tablet Z

Ảnh
Sony Xperia Tablet Z.

Ra mắt vào năm 2013, Tablet Z của Sony gây ấn tượng với kiểu dáng hấp dẫn từ dòng di động gần giống tên gọi. Máy có màn hình đẹp, mỏng, cấu hình tốt, khả năng chống nước và chạy hệ điều hành Android.

8. Microsoft Surface Pro 2

Ảnh
Microsoft Surface Pro 2.

Máy tính bảng của Microsoft không có kiểu dáng mỏng nhẹ hay di động cao như các đối thủ chạy Android. Tuy nhiên, với những người cần một sản phẩm có thể hỗ trợ làm việc tốt với hệ điều hành Windows thì đây lại là lựa chọn sáng giá. Cấu hình nâng cấp, pin lâu hơn là những nét mới của sản phẩm này so với thế hệ cũ.

7. iPad Mini

Ảnh
iPad Mini.

Một sản phẩm khác ra mắt năm 2013 nhưng có mặt trong danh sách này là iPad Mini. Sản phẩm khi ra mắt được coi là mâu thuẫn với những phát biểu về định hướng của cố CEO Steve Jobs. Tuy nhiên, kết quả đạt được là doanh số thành công hơn cả mong đợi.

6. Amazon Kindle Fire 7 HDX

Ảnh
Amazon Kindle Fire 7 HDX.

Gọn nhẹ hơn, cấu hình mạnh hơn và màn hình sắc nét là những nâng cấp đáng kể của Amazon cho Kindle Fire 7 HDX. Đây cũng là đối thủ đáng gờm của Nexus 7 trên thị trường.

5. LG G Pad 8.3

Ảnh
LG G Pad 8.3.

Máy tính bảng chạy Android nhưng có lớp vỏ bằng nhôm chắc chắn như iPad Mini, G Pad 8.3 rõ ràng là một lựa chọn rất hấp dẫn. Kích thước màn hình 8,3 inch cũng được cho là xu hướng mới trong thế giới máy tính bảng.

4. Google Nexus 7 (2013)

Ảnh
Google Nexus 7 (2013).

Là bản thay thế cho Nexus 7 lần đầu ra mắt năm 2012, phiên bản mới là máy tính bảng có màn hình nét nhất thế giới tại thời điểm ra mắt. Máy có cấu hình tốt với chip lõi tứ 1,5 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB.

3. iPad Mini Retina

Ảnh
iPad Mini Retina.

Kiểu dáng nhỏ gọn hơn model 9,7 inch, nâng cấp cấu hình và đặc biệt là màn hình siêu nét Retina được chờ đợi, iPad Mini thế hệ 2 là sản phẩm rất được chờ đợi. Giá bán phiên bản này tuy nhiên cũng đắt hơn một chút so với

2. Sony Xperia Z2 Tablet

Ảnh
Sony Xperia Z2 Tablet.

Vẫn là một "biến thể" màn hình lớn từ chiếc di động Z2 đình đám mới nhưng như vậy là đủ để chiếc máy tính bảng cao cấp thế hệ 2 của Sony thu hút sự chú ý. Thiết kế đẹp cùng hệ thống loa kép, cấu hình mạnh mẽ hơn với chip Snapdragon 801, RAM tới 3 GB, khả năng chống nước là những ưu điểm đáng kể của máy.

1. iPad Air

Không có gì ngạc nhiên khi tablet của Apple đạt vị trí dẫn đầu và ngay cả trong vài tháng tới vị trí này cũng rất khó bị đe dọa bởi các nhà sản xuất khác. Sau 4 thế hệ, Apple lần đầu tiên thay đổi thiết kế đáng kể trên bản 9,7 inch. Vẫn là màn hình siêu nét, cấu hình mạnh hơn nhưng cân nặng giảm còn phân nữa, kiểu dáng mỏng giúp người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (0)