Dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã trao Bằng khen cho Quỹ cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (Quỹ VNIF - do công ty VNG sáng lập). Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp của Công ty cổ phần VNG và Quỹ VNIF sau 6 năm liên tục đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Được biết, Công ty cổ phần VNG và VNIF đã có rất nhiều những đóng góp, cả về hoạt động của Quỹ học bổng Vừ A Dính lẫn những chương trình xã hội, đặc biệt là các hoạt động Vì Trường Sa.

Bà Nguyễn Hoàng Quế Nga (Phó Tổng Giám đốc Công ty VNG, Phó Chủ Tịch Hội đồng quản lí Quỹ VNIF) chia sẻ: “Hành trình vì cộng đồng, vì xã hội là một hành trình dài, mà VNG và VNIF đã và luôn tin rằng chúng tôi sẽ không đơn độc trên hành trình ấy. VNIF với tôn chỉ “Nối vòng tay lớn” luôn mong muốn sẽ kết nối được nhiều cá nhân, đơn vị có lòng hảo tâm cùng chung tay xoa dịu bớt nỗi bất hạnh và đem yêu thương đến với nhiều mảnh đời”.

Đây là lần đầu tiên Quỹ VNIF được Chính phủ ghi nhận sau những nỗ lực và đóng góp cho xã hội. “Đây không chỉ là một phần thưởng lớn lao mà còn là niềm tự hào, là động lực tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho VNG và VNIF trong những chặng đường sắp tới”, bà Quế Nga cho biết.

Theo Tiền Phong.Bình luận

  • TTCN (0)