Mặt đèn kiểu dáng iphone sành điệu.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay, nhưng bóng đèn Led chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực quảng cáo hoặc chiếu sáng công nghệ, với các điểm ưu việt như tiết kiệm điện, thân thiện môi trường và độ bền cao, tập đoàn Kangaroo đã ứng dụng loại bóng này kết hợp với công nghệ xử lí ánh sáng để cho ra đời loại đèn bàn ưu việt.

Đèn Led Kangaroo, thoạt nhìn, không giống những chiếc đèn hiện có trên thị trường bởi nó “không có bóng”. Mặt đèn được cấu tạo tương tự như chiếc iPhone 5, mỏng nhưng rất chắc chắn. Ánh sáng được phân bổ đều trên mặt đèn nên độ tỏa của đèn rộng hơn và ánh sáng đều trong cả không gian.

Điểm quan trọng nhất của đèn LED Kangaroo là bộ phận tạo sáng, được trang bị chip điện tử Samsung, sản xuất tại Hàn Quốc, loại thiết bị tạo sáng đã được cấp chứng chỉ ánh sáng an toàn của Nhật JIS8112:2008, chứng chỉ quang hóa an toàn quốc tế IEC 62741 và chứng chỉ Châu Âu về ánh sáng an toàn cho mắt.

Theo đó, đèn Kangaroo không tạo ra ánh sáng xanh rentina gây tổn thương mắt, không phát xạ tia UV, không gây hại da, không gây tổn thương niêm mạc. Nó tạo ra loại ánh sáng trắng gần nhất với ánh sáng mặt trời, loại ánh sáng tốt nhất cho mắt.

Ngoài ra, khác với các loại bóng đèn sợi đốt, đèn compact hoặc huỳnh quang, loại đèn này được cho là siêu tiết kiệm khi chỉ tiêu tốn 4w điện/1 giờ so với 60w/giờ của các loại đèn thông thường.

Ảnh
Bộ phận tản sáng cho ánh sáng trắng đều liên tục, không nhấpnháy, không gây mỏi mắt.

Một điểm cộng nữa cho chiếc đèn này là độ bền, riêng bóng có tuổi thọ đến 50.000 giờ hoạt động liên tục, không cháy nổ, không chứa chì, thủy ngân, không vỡ và đặc biệt không gây giật điện do sử dụng quá ít điện năng.

Thân đèn LED Kangaroo bao gồm công tắc cảm ứng điều chỉnh bật tắt và tăng giảm độ sáng, thân nối có thể tùy chỉnh linh hoạt về kiểu dáng. Chân đế khá chắc chắn đảm bảo độ chắc chắn cho đèn.

Ảnh
Phím cảm ứng điều khiển bước sáng, bật tắt.
Ảnh
Thân đèn uốn dẻo linh hoạt, thay đổi tư thế tùy biến.
Ảnh
Lưng đèn nhũ kim bắt mắt.
Ảnh
Chân đế vững chãi.
Ảnh
Đèn được thiết kế với 3 bước sáng cho ánh sáng ngủ, ánh sánghọc và vẽ mĩ thuật.

Các chuyên gia kĩ thuật của Kangaroo cho hay “ánh sáng là tác nhân tác động lớn nhất đến mắt người, đặc biệt là ở lứa tuổi đi học hoặc những người thường xuyên làm việc dưới ánh sáng nhân tạo. Đối với trẻ nhỏ, việc trang bị đèn đủ chuẩn là rất cần thiết trong việc bảo vệ mắt và sự yêu thích học tập của trẻ”.

Thống kê gần đây cho thấy, cả nước có đến trên 3 triệu học sinh mắc các tật khúc xạ về mắt, 2/3 trong số đó bị cận thị. Đây là hồi chuông cảnh báo tới các bậc cha mẹ cần quan tâm hơn nữa đến việc trang bị các thiết bị học tập đủ chuẩn để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ

Theo Dân Trí.Bình luận

  • TTCN (0)