Nokia Lumia 2520 cũng sẽ được nâng cấp lên Windows 10.

GFXBench - trang web sở hữu ứng dụng benchmark nổi tiếng cùng tên, vừa cung cấp một bản thông số kĩ thuật được cho là của mẫu máy tính bảng Lumia mới của hãng điện tử Phần Lan. Điểm đáng chú ý là dự kiến máy sẽ sở hữu màn hình 10,1 inch với độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel).

Theo tin đồn, thiết bị sẽ được trang bị nhân đồ họa Qualcomm Adreno 420. Các chuyên gia công nghệ từ đó dự đoán máy cũng hoạt động trên vi xử lí Snapdragon 805 SoC. Mẫu máy tính bảng này được cho là sẽ sử dụng hệ điều hành Windows 10, nền tảng vừa được Microsoft công bố cách đây không lâu.

Mặt khác, mẫu Lumia 2520 được Nokia giới thiệu cuối năm 2013, vốn chỉ được cài sẵn Windows RT khi bán ra, rất có thể sẽ được nâng cấp lên Windows 10. “Gã khổng lồ” phần mềm Microsoft đang trong quá trình thực hiện chiếc lược “One Windows” của hãng, nghĩa là tất cả các thiết bị đều có thể hoạt động trên một nền tảng. Vì thế nên một thiết bị được trang bị phần cứng vừa đủ như 2520 hoàn toàn có khả năng sẽ chạy được Windows 10.

Ảnh
Thông số kĩ thuật được cho là của phiên bản tiếp theo của chiếc Lumia 2520.

Hiện tại, điều mà người dùng vẫn còn chưa thể hình dung được là hệ điều hành này sẽ hoạt động trên các sản phẩm màn hình nhỏ ra sao.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)