Người hâm mộ các sản phẩm của ASUS sẽ đón nhận một tin vui khi mẫu máy ZenFone 5 của nhà sản xuất này vừa phát hành thêm phiên bản mới.

Phiên bản mới của mẫu điện thoại đến từ Đài Loan vẫn sẽ có tên mã là A501, trùng với tên mã của những mẫu máy trước đây từng được bán tại thị trường Việt Nam. Máy sẽ vẫn giữ thiết kế nguyên bản như ban đầu. Điểm khác biệt so với những sản phẩm trước đây nằm ở việc ASUS đã hạ mức xung nhịp của máy xuống chỉ còn 1.2 GHz. Chính bởi vậy, giá bán của mẫu máy này rẻ hơn khá nhiều so với những phiên bản khác của ZenFone 5 hiện đang được bày bán trên thị trường.

Tham khảo trên website của một vài nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam như Mai Nguyên, Thế giới di động hay Viễn thông A, những hệ thống này vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin nào về sự xuất hiện của phiên bản mới. Tại một hệ thống cửa hàng khác là Hoàng Hà Mobile, mẫu smartphone giá rẻ này hiện đang được niêm yết ở mức 3.19 triệu đồng.

Về mặt cấu hình, ZenFone 5 phiên bản mới sẽ sở hữu màn hình IPS 5 inch với độ phân giải 720p. Máy sẽ có RAM 2 GB, sử dụng chip xử lí Intel Atom lõi kép 1,2 GHz, Camera chính 8 Mpx và pin với dung lượng 2.050 mAh.

Theo Techz.
Bình luận

  • TTCN (0)