Danh sách những nhãn hiệu thời trang bước chân vào lĩnh vực điện thoại di động lại tiếp tục dài ra với một tên tuổi mới: Hugo Boss. Theo chân của Prada và Giorgio Armani, Hugo Boss đang chuẩn bị đưa chiếc điện thoại mang nhãn hiệu của chính họ và cũng giống như Giorgio Armani, Hugo Boss quyết định hợp tác với nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc, Samsung.

Thay vì thiết kế một chiếc điện thoại mới từ đầu, họ đã quyết định đi theo một cách dễ dàng hơn. Điện thoại di động Hugo Boss Samsung sẽ dựa trên di động Samsung F480 TouchWiz.

Các thông số kỹ thuật của Samsung Hugo Boss sẽ giữ nguyên như của dòng F480 bao gồm máy ảnh 5 Megapixel, màn hình cảm ứng 2,8 inch, kết nối 3G/HSDPA…. Tuy nhiên, vỏ điện thoại và phần mềm bên trong bao gồm các icon và wallpaper của giao diện TouchWiz được thiết kế lại theo phong cách của Hugo Boss. Chiếc điện thoại này cũng bao gồm cả bộ sưu tập nhạc chuông “phản chiếu phong cách Hugo Boss”. Đi kèm với chiếc di động này tất nhiên sẽ có cả tai nghe Bluetooth cũng theo phong cách Hugo Boss.

Điện thoại di động Hugo Boss Samsung sẽ được bán tại các của hàng bán lẻ Hugo Boss ở châu Âu vào tháng 12 này. Đây quả là một món quà Giáng sinh cho những người yêu thích dòng điện thoại di động thời trang cũng như là nhãn hiệu Hugo Boss. Chiếc điện thoại này cũng sẽ được phân phối thông qua cửa hàng trực tuyến PhoneHouse/Carphone với giá 479 EUR.

Huyền Nga (Theo UnwiredView)Bình luận

  • TTCN (3)
Quang Trung  22192

Chiếc điện thoại cũng mang tính thời trang rất quan trọng. Các hãng Hàn quốc có vẻ nắm bắt và đẩy mạnh thị phần này. Sau Giorgio Armani là Hugo Boss, Samsung muốn chiếm hẳn thế thượng phong với Prada LG đây.

Quang Trung  22192

Lại có tin đồn là tin này giả. Mà cũng hợp lí, cái dòng F480 này cũng cũ rồi!

Minh Đạt  823

hơ... sao mà phong cách thiết kế giống LG vậy trời