Sáng nay (28/01), Quỹ DFJ VinaCapital do Tập đoàn VinaCapital quản lý đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư chiến lược 2 triệu USD vào Công ty TS24 để phát triển mạng lưới vả đa dạng hóa các dịch vụ liên quan đến các Giải pháp Kê khai và Nộp thuế trên trang web TaxOnline.

Với mức cước phí rẻ dành cho nhiều nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, TaxOnline là một một giải pháp điện tử tổng thể trong việc kê khai và nộp thuế cho cá nhân và doanh nghiệp, giải pháp này hỗ trợ đầy đủ cho mọi đối tượng nộp thuế theo Luật thuế TNCN, thuế TNDN, thuế GTGT, thuế Tài nguyên, thuế Tiêu thụ Đặc biệt và lập các báo cáo tài chính…Ngoài ra, TaxOnline được tích hợp chữ ký số VNPT-CA của VDC để có thể gởi tờ khai thuế qua internet, và trong thời gian tới sẽ tích hợp cổng thu hộ tiền thuế qua internet TaxPay nhằm gia tăng tiện ích cho người nộp thuế.

“Giải pháp TaxOnline là giải pháp điện tử được nhiều đối tượng nộp thuế, cơ quan quản lý thuế ủng hộ vì sự tiện ích, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho xã hội. Với số lượng ước tính trong năm 2010 là trên 10 triệu cá nhân có mã số thuế và trên 500 ngàn doanh nghiệp sẽ kê khai và nộp thuế, TaxOnline sẽ là một lựa chọn tốt cho các đối tượng nộp thuế hiện nay.”, Ông Nguyễn Phan Việt Thủy, Tổng Giám đốc, đồng sáng lập Công ty TS24 cho biết.

Ngoài việc kết nối với hệ thống VNBC, dự kiến vào tháng 3, TaxPay sẽ tiếp tục triển khai trực tuyến trên Banknetvn và Smartlink.

Võ Hồng PhúcBình luận

  • TTCN (0)