Google đổi tên công ty, ra dịch vụ phiên dịch ngôn ngữ động vật. Toshiba chuẩn bị giới thiệu laptop biết bơi. Nokia N900 có thể điều khiển trực thăng. Đó là một số những thông tin chỉ có thể có trong ngày 1/4.

Google chính thức đổi tên là Topeka

Một blog chính thức của Google đã thông báo bắt đầu từ 1 giờ sáng ngày 1/4, theo giờ địa phương, Google sẽ có tên là Topeka Inc. Blog nói rõ các văn phòng và trụ sở của Google trên khắp thế giới sẽ có tên là Topeka Inc. Nhân viên của Google từng được gọi là “Googler”, giờ sẽ đổi thành “Topeker” hoặc “Topekan”, tùy thuộc vào kết quả của cuộc họp ban giám đốc đang diễn ra. “Dù sao đi nữa, quyết định cũng đã rõ ràng: chúng tôi không còn là Google nữa”, Googleblog nói rõ. Các sản phẩm mới của hãng sẽ có tên mới, là Topeka News và Topeka Maps, Topeka Talk….

Dịch vụ phiên dịch tiếng động vật

Chưa hết thông tin về Google, hãng còn tiến thêm một bước chinh phục thế giới nữa, bằng việc công bố dịch vụ phiên dịch ngôn ngữ động vật. Google Translate for Animals (vẫn đang ở bản Beta) có thể khiến chủ nhân thực sự hiểu tiếng kêu meo meo hay ư ử của những con vật yêu là những tiếng gọi đòi thức ăn, hay đòi được chủ nhân âu yếm, vuốt ve.

Toshiba ra laptop biết bơi

Hãng Toshiba chuẩn bị tung ra thị trường dòng laptop mới mang tên TubeTop với tính năng chưa bao giờ xuất hiện trong laptop, đó là người dùng có thể vừa bơi vừa sử dụng TubeTop.

Toshiba TubeTop trông không khác gì những mẫu laptop thông thường, nhưng được đặc biệt thiết kế để chịu nước. Máy được trang bị 1 chiếc phao nhỏ với rất nhiều màu để lựa chọn. Chiếc phao sẽ giữ cho máy luôn nằm trên mặt nước và sẵn sàng làm việc. Trong khi đang bơi mà cần làm việc hoặc cần chia sẻ với bạn bè, người dùng chỉ việc ấn tổ hợp phím Ctrl + Alt và lần lượt P-U-M-P, phao sẽ được bơm căng trong vài giây và sẵn sàng xuống hồ. Khi không sử dụng nữa, chỉ việc lặp lại hành động trên và phao được xì ra. Xem thêm về chiếc laptop kì diệu này tại website của Toshiba http://us.toshiba.com/tubetop.

Nokia N900 có thêm chức năng điều khiển trực thăng

Theo ICTnews
Bình luận

  • TTCN (7)
Hiếu Tròn  25905

Vụ Topeka này hình như tin cũ article/16241
Còn cái Laptop Toshiba thì đúng là trang chủ của họ đăng luôn, còn có cả dòng "Ready to Buy?"

Thành Đạt  4

Cũ rồi mà

Google đổi tên thành topeka với vụ phiên dịch tiếng động vật là cá của năm ngoái năm kia gì rồi mà Plain Face

Cá năm nay của google là cái Gmail Motion kìa (em mới xem clip lúc chiều): http://bit.ly/f0HQ9W

Phạm Hoài Thương  124

Hay

Ha ha ha!!! Cái này hay nè, nhưng cái tin google đổi tên hình như năm rồi có đăng tin rồi mà!!^^

Hải Nam  30903

Có mỗi cái Toshiba là mới thôi. 3 cái kia là cũ rồi, tìm "cá tháng tư" ở TTCN là thấy ngay.

Thành Đạt  4

cũ hết

theo nguồn ở đây thì Toshiba Tubetop đã được giới thiệu vào 1 April 2010 rồi: http://bit.ly/ecfjpV

Hiếu Tròn  25905

Thế hoá ra em bị ICT làm quả cá tháng Tư à Crying

Thích Linux  175

http://bit.ly/fg2MWf

Ta đã bị lừa :|.