TV 3D 4K Ultra Definition đầu tiên bán ra thị trường với giá đắt đỏ.

Hôm nay, LG chính thức bán ra thị trường chiếc TV 3D màn hình 84 inch với công nghệ Ultra HD đầu tiên, hay còn gọi là màn hình 4K Ultra Definition, với mức giá lên tới 300 triệu đồng.

LG 84LM9600 lập kỉ lục là TV LED 3D lớn nhất thế giới với màn hình 84 inch, kích thước 1,9 x 1,1 mét. Đây là chiếc TV màn hình 4K Ultra Definition đầu tiên được bán ra thị trường Việt Nam, có độ phân giải 3.840 x 2.160 cao gấp 4 lần chuẩn Full HD, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, và mịn hơn nhiều lần HDTV thông thường.

LG cho biết, để hỗ trợ cho việc hiển thị các nội dung ở độ nét cao 4K, hãng bổ sung tính năng Resolution Upscaler Plus giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh từ các nội dung FullHD để khi hiển thị trên màn hình lớn vẫn đảm bảo chất lượng đẹp và rõ nét.

Chiếc TV 3D cỡ lớn này được trang bị công nghệ 3D Depth Control, tính năng giả lập âm thanh 3 chiều cùng với màn hình hiển thị 3D thụ động công nghệ FPR.

Ảnh
LG 84LM9600 chỉ được bán tại một số siêu thị lớn ở Hà Nội và TPHCM.

LG cho biết hiện tại hãng đã có gần 1400 ứng dụng và kho nội dung 3D (3D World) dành cho Smart TV.

Về tính năng, LG tích hợp Smart Share Plus cho phép người dùng có thể kết nối TV và truy xuất dữ liệu từ ĐTDĐ thông qua sóng Wi-Fi và xem TV trên điện thoại smartphone. Trong khi đó, tính năng Dual Play cho phép 2 người chơi game cùng một lúc.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)