Với màn hình rộng 6,4 inch, Z Ultra là smartphone có vóc dáng to lớn nhất hiện nay, kích thước ngang ngửa với một chiếc máy tính bảng tầm 7 inch như iPad Mini.

Hình ảnh này có kích thước tương ứng các số đo thực tế của điện thoại Sony màn hình 6,4 inch, Xperia Z Ultra. Chiều dài 179,4 mm, rộng 92,2 mm và mỏng 6,5 mm.

Galaxy Mega 6.3 của Samsung từng được coi là chiếc điện thoại ngoại cỡ, nhưng so với Xperia Z Ultra, sản phẩm này vẫn nằm lọt thỏm vào bên trong. Hai smartphone kích thước thuộc hàng lớn khác, Note II và S4, cũng chịu thua trước các số đo của Xperia Z Ultra.

Không chỉ lớn nhất, Xperia Z Ultra cũng là smartphone mỏng nhất nếu so với bộ ba Mega 6.3, Note II và S4.

So với các smartphone có kích thước thuộc dạng vừa tay như Nexus 4 hay iPhone 5, model 6,4 inch của Sony trông như một chiếc điện thoại "khổng lồ".

Xperia Z Ultra là smartphone Full HD mỏng nhất hiện nay khi dày chỉ 6,5 mm. So với các điện thoại cao cấp khác của Sony, hay Samsung, LG, Apple, HTC, Z Ultra là model thanh mảnh nhất.

Ảnh
Ảnh so sánh thực tế kích thước của Xperia Z Ultra với iPhone 5.
Ảnh
Galaxy Mega 6.3 cũng phải chào thua các kích thước dài và rộng của Xperia Z Ultra.
Ảnh
Chiếc smartphone mới của Sony có ngoại hình quá lớn và trông không được thoải mái khi sử dụng để đàm thoại như điện thoại thông thường.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)