Trên blog chính thức của Skype, hãng đã công bố cán mốc 100 triệu lượt cài đặt trên các thiết bị Android toàn thế giới. Đồng thời, công ty cũng gửi lời cảm ơn tới người dùng của mình bằng phiên bản nâng cấp 4.0 với nhiều cải tiến về hiệu năng cũng như giao diện sử dụng.

Thiết kế hiện đại, ưu tiên cho các cuộc hội thoại

Phiên bản Skype trên Windows Phone 8 được thiết kế mới giúp việc sử dụng nhanh hơn, thuận tiện hơn, đặc biết hỗ trợ tối đa người dùng khi muốn gửi một tin nhắn nhanh. Nhận thấy sự ủng hộ tích cực từ người dùng, nhóm phát triển Skype đã mang thiết kế đó đến với phiên bản 4.0 trên hệ điều hành Android.

Ngay khi mở ứng dụng, giao diện đầu tiên sẽ liệt kê những cuộc hội thoại gần nhất, chỉ cần nhấn vào bất kì cuộc hội thoại nào để bắt đầu trò chuyện.

Tăng hiệu suất và chất lượng

Skype 4.0 cho Android có tất cả các tính năng mà người dùng ưa thích trên Skype các phiên bản trước. Nhưng nó không phải là một bản nâng cấp thông thường mà theo Skype, đó là một ứng dụng hoàn toàn mới. Nó không chỉ khoác một giao diện mới, đội ngũ phát triển đã xây dựng lại toàn bộ từ gốc để ứng dụng hoạt động nhanh hơn, chất lượng tốt hơn. Họ tập trung vào giao diện người dùng, nâng cao hiệu suất sử dụng, hiệu suất và thời gian tải.

Bản nâng cấp này chỉ là bước đầu cho một sự thay đổi lớn cho người dùng Android, họ sẽ tiếp tục nâng cấp trong thời gian tới, làm cho Skype phiên bản Android thân thiện hơn với người sử dụng.

Với việc cán mốc 100 triệu lượt cài đặt trên Android, Skype đang đe doạ trực tiếp tới sự phát triển của ông lớn Google Hangouts và các ứng dụng nhắn tin miễn phí qua internet (OTT) trên thị trường.

Theo GenkBình luận

  • TTCN (0)