Ming Chi Kuo, một trong những nhà phân tích chính của công ty, ghi chú rằng Apple có thể sẽ tiết lộ thêm một số chi tiết khác về Apple Watch trước khi bán ra thị trường, ví dụ như thông tin về thời lượng pin hay thời điểm cho phép đặt hàng trước.

"Hầu hết các linh kiện của Watch sẽ được giao với số lượng lớn trong quý 1 năm nay, tuy nhiên một vài linh kiện chủ chốt thì đạt sản lượng thấp nên có thể dẫn đến hạn chế ở nguồn cung ứng", Ming Chi Kuo cho biết.

Kuo ước tính Apple sẽ giao được 2,8 triệu chiếc đồng hồ thông minh trong quý 1/2015, ngoài ra còn có 61 triệu chiếc iPhone và khoảng 10 triệu chiếc iPad. Thời gian ra mắt Apple Watch vẫn là tháng 3 như báo cáo trước đó của Kuo.

Nói về MacBook Air 12" Retina, ông cho biết rằng Quanta Computer hiện đang tăng tốc sản xuất mẫu máy tính này để kịp ra mắt trong vòng quý đầu của năm 2015. Máy được kì vọng là sẽ có thân hình siêu mỏng, không cần quạt tản nhiệt, chạy CPU Intel Core M và sẽ dùng màn hình độ phân giải cao đạt mức Retina. Đây cũng được cho là chiếc laptop đầu tiên sử dụng công USB Type-C cho cả việc kết nối thiết bị ngoại vi lẫn sạc pin.

Theo Tinh Tế. Nguồn Macrumors.
Bình luận

  • TTCN (0)