Ngày 10/8, HTC chính thức giới thiệu chiếc HTC Butterfly 2 tại thị trường Việt Nam. Sở hữu những tính năng vốn là thế mạnh của HTC được người tiêu dùng đánh giá cao như HTC Sense, máy ảnh kép HTC Duo Camera cho chất lượng hình ảnh cao cấp cùng khả năng chống nước chuẩn IP57, chiếc HTC Butterfly 2 là tổng hợp của những trải nghiệm di động thật sự khác biệt.

Máy ảnh kép – Duo camera trên HTC Butterfly 2 ngoài việc tích hợp một máy ảnh chính có độ phân giải 13 Mpx còn có một máy ảnh phụ giúp ghi lại thông tin chiều sâu của bức ảnh, nhờ vậy mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp, đầy đủ chi tiết hơn.

HTC Butterfly 2 sở hữu HTC BoomSoundTM – loa stereo kép mặt trước cùng bộ khuếch đại âm thanh tiên tiến nhất mang đến chất lượng âm sắc sảo, mạnh mẽ và sống động với dải âm đa dạng từ bass đến treble cho bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh thật sự cao cấp chỉ có trên điện thoại HTC.

Nhờ vào tổ hợp cảm biến tích hợp, Motion Launch - Kích hoạt thông minh có thể ngay lập tức nhận diện vị trí và chuyển động của điện thoại nhờ vào tổ hợp các cảm biến thông minh đặt bên trong máy, cho phép bạn tương tác với chiếc điện thoại mà không cần mở màn hình lên.

HTC Butterfly 2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng ngày 15/08/2015, với hai màu: trắng và xanh và giá bán lẻ đề nghị là 7.190.000 VNĐ.Bình luận

  • TTCN (0)