Các bằng sáng chế được mua lại bởi tập đoàn Western Digital bao gồm các sản phẩm lưu trữ phân tán, hệ thống lưu trữ đối tượng rộng, và bộ nhớ không khả biến đang trên đà phát triển mạnh. Tập đoàn Western Digital mong rằng quyền sở hữu trí tuệ mới sẽ giúp tăng cường hơn nữa vị trí dẫn đầu của hãng trong làng công nghệ, đồng thời đẩy mạnh giá trị cốt lõi sản phẩm cho cả công ty cũng như người dùng. Những bằng sáng chế này sẽ bổ sung thêm danh mục sáng chế hiện tại của Western Digital, với hơn 10,000 bằng sáng chế và ứng dụng của các bằng sáng chế.

Theo ông Mike Cordano, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Western Digital, “Thỏa thuận này thể hiện sự tập trung không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc sáng tạo và đặt nền tảng cho việc cải tiến hơn nữa cũng như việc thương mại hóa các giải pháp lưu trữ mới. Chúng tôi đang xây dựng mối quan hệ bền vững giữa Western Digital và IBM, hướng đến những hợp tác và cơ hội kinh doanh trong tương lai.”

“Thỏa thuận này với Western Digital đã chứng minh được giá trị của những sáng chế của IBM và thể hiện được vai trò dẫn đầu trong việc cấp phép tiếp cận tới danh mục sáng chế đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi mong chờ một mối quan hệ hợp tác hiệu quả với Western Digital,” – ông William LaFontain, Giám đốc mảng sở hữu trí tuệ của IBM cho biết.Bình luận

  • TTCN (0)